🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே in F Scale

F
வருவாய் தருண
C
மிதுவே அழை
Dm
க்கிறாரே
B♭
B♭
வல்ல ஆண்
C
டவர் இயேசுவண்டை
F
F
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
C
ளாய்
Gm
வருத்தத்தோடே கழி
F
ப்பது ஏன்
Dm
வந்தவர் பாதம் சரண
F7
டைந்தால்
B♭
Dm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
C7
துக் கொள்வார்
F
-வருவாய்
F
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
C
Gm
கண்டிடும் உற்றார்
F
உறவினரும்
Dm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
F7
போனால்
B♭
Dm
கூட உன்னோடு வருவதி
C7
ல்லை
F
—வருவாய்
F
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
C
Gm
அதை நம்பாதே மயக்
F
கிடுமே
Dm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
F7
க்குமே
B♭
Dm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
C7
F
—வருவாய்
F
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
C
Gm
வானவர் இயேசு நாம
F
மல்லாம்
Dm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
F7
யில்லையே
B♭
Dm
இரட்சகர் இயேசு வழி
C7
அவரே
F
—வருவாய்
F
தீராத பாவம் வியாதியையும்
C
Gm
மாறாத உந்தன் பெல
F
வீனமும்
Dm
கோர குருசில் சும
F7
ந்து தீர்த்
B♭
தார்
Dm
காயங்களால் நீ குண
C7
மடைய
F
—வருவாய்
F
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
C
Gm
நித்திய ஜீவன்
F
உனக்களிப்பார்
Dm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
F7
கத்தில்
B♭
Dm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
C7
வார்
F
—-வருவாய்
F
வருவாய் தருண
C
மிதுவே அழை
Dm
க்கிறாரே
B♭
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
B♭
வல்ல ஆண்
C
டவர் இயேசுவண்டை
F
Valla Aanndavar Yesuvanntai
F
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
C
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Gm
வருத்தத்தோடே கழி
F
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Dm
வந்தவர் பாதம் சரண
F7
டைந்தால்
B♭
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Dm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
C7
துக் கொள்வார்
F
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
F
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
C
Kattina Veedum Nilam Porulum
Gm
கண்டிடும் உற்றார்
F
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Dm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
F7
போனால்
B♭
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Dm
கூட உன்னோடு வருவதி
C7
ல்லை
F
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
F
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
C
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Gm
அதை நம்பாதே மயக்
F
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Dm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
F7
க்குமே
B♭
Maranam Or Naal Santhikkumae
Dm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
C7
F
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
F
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
C
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Gm
வானவர் இயேசு நாம
F
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Dm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
F7
யில்லையே
B♭
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Dm
இரட்சகர் இயேசு வழி
C7
அவரே
F
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
F
தீராத பாவம் வியாதியையும்
C
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Gm
மாறாத உந்தன் பெல
F
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Dm
கோர குருசில் சும
F7
ந்து தீர்த்
B♭
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Dm
காயங்களால் நீ குண
C7
மடைய
F
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
F
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
C
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Gm
நித்திய ஜீவன்
F
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Dm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
F7
கத்தில்
B♭
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Dm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
C7
வார்
F
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே Keyboard

F
varuvaay Tharuna
C
mithuvae Alai
Dm
kkiraarae
B♭
B♭
valla Aann
C
davar Yesuvanntai
F
F
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
C
laay
Gm
varuththaththotae Kali
F
ppathu Aen
Dm
vanthavar Paatham Sarana
F7
tainthaal
B♭
Dm
vaalviththu Unnaich Serth
C7
thuk Kolvaar
F
-varuvaay
F
kattina Veedum Nilam Porulum
C
Gm
kanndidum Uttaாr
F
uravinarum
Dm
kooduvittu Un Aavi
F7
Ponaal
B♭
Dm
kooda Unnodu Varuvathi
C7
llai
F
---varuvaay
F
alaku Maayai Nilaiththidaathae
C
Gm
athai Nampaathae Mayak
F
kidumae
Dm
maranam Or Naal Santhi
F7
kkumae
B♭
Dm
maravaathae Un Aanndavarai
C7
F
---varuvaay
F
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
C
Gm
vaanavar Yesu Naama
F
mallaam
Dm
iratchchippataiya Vali
F7
yillaiyae
B♭
Dm
iratchakar Yesu Vali
C7
avarae
F
---varuvaay
F
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
C
Gm
maaraatha Unthan Pela
F
veenamum
Dm
kora Kurusil Suma
F7
nthu Theerth
B♭
thaar
Dm
kaayangalaal Nee Kuna
C7
mataiya
F
---varuvaay
F
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
C
Gm
niththiya Jeevan
F
unakkalippaar
Dm
un Paerai Jeeva Pustha
F7
kaththil
B♭
Dm
unnmaiyaay Intu Eluthidu
C7
vaar
F
----varuvaay

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே Guitar


வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in F Scale

Varuvai tharunam ithuvea தமிழ் Lyrics
English