🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வந்தனம் வந்தனமே! in A♭ Scale

A♭ = G♯
வந்தனம் வந்தனமே!
தேவ துந்துமி கொண்டிதமே-இது
வரையில் எமையே வளமாய் காத்
எம் துரையே மிக தந்தனம்
சந்ததம் சந்ததமே எங்கள்
தகு நன்றிக் கடையாளமே
நாங்கள் தாழ்ந்து வீழ்ந்து சரணம்
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதியே
–வந்தனம்
சருவ வியாபகமும் எமைச்
சார்ந்து தற்காத்ததுவே
எங்கள் சாமி பணிவாய் நேமி
துதி புகழ் தந்தனமே நிதமே!
—வந்தனம்
சருவ வல்லபமதும் எமை
தாங்கினதும் பெரிதே
சத்ய சருவேசுரனே கிருபாகரனே
உம் சருவத்துக்குந்துதியே
—வந்தனம்
மாறா பூரணனே எல்லா
வருடங்களிலும் எத்தனை
உந்தன் வாக்கு தவறா தருளி பொழிந்திட்
வல்லாவிக்குந்துதியே
—வந்தனம்

வந்தனம் வந்தனமே!
Vanthanam Vanthanamae!
தேவ துந்துமி கொண்டிதமே-இது
Thaeva Thunthumi Konntithamae-ithu
வரையில் எமையே வளமாய் காத்
Varaiyil Emaiyae Valamaay Kaaththa
எம் துரையே மிக தந்தனம்
Em Thuraiyae Mika Thanthanam

சந்ததம் சந்ததமே எங்கள்
Santhatham Santhathamae Engal
தகு நன்றிக் கடையாளமே
Thaku Nantik Kataiyaalamae
நாங்கள் தாழ்ந்து வீழ்ந்து சரணம்
Naangal Thaalnthu Veelnthu Saranam
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதியே
Seykaiyil Thayai Koor Surarpathiyae
--வந்தனம்
--vanthanam

சருவ வியாபகமும் எமைச்
Saruva Viyaapakamum Emaich
சார்ந்து தற்காத்ததுவே
Saarnthu Tharkaaththathuvae
எங்கள் சாமி பணிவாய் நேமி
Engal Saami Pannivaay Naemi
துதி புகழ் தந்தனமே நிதமே!
Thuthi Pukal Thanthanamae Nithamae!
---வந்தனம்
---vanthanam

சருவ வல்லபமதும் எமை
Saruva Vallapamathum Emai
தாங்கினதும் பெரிதே
Thaanginathum Perithae
சத்ய சருவேசுரனே கிருபாகரனே
Sathya Saruvaesuranae Kirupaakaranae
உம் சருவத்துக்குந்துதியே
Um Saruvaththukkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam

மாறா பூரணனே எல்லா
Maaraa Poorananae Ellaa
வருடங்களிலும் எத்தனை
Varudangalilum Eththanai
உந்தன் வாக்கு தவறா தருளி பொழிந்திட்
Unthan Vaakku Thavaraa Tharuli Polinthitta
வல்லாவிக்குந்துதியே
Vallaavikkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam


வந்தனம் வந்தனமே! Keyboard

vanthanam Vanthanamae!
thaeva Thunthumi Konntithamae-ithu
varaiyil Emaiyae Valamaay Kaaththa
em Thuraiyae Mika Thanthanam

santhatham Santhathamae Engal
thaku Nantik Kataiyaalamae
naangal Thaalnthu Veelnthu Saranam
seykaiyil Thayai Koor Surarpathiyae
--vanthanam

saruva Viyaapakamum emaich
saarnthu Tharkaaththathuvae
engal Saami Pannivaay Naemi
thuthi Pukal thanthanamae Nithamae!
---vanthanam

saruva Vallapamathum Emai
thaanginathum Perithae
sathya Saruvaesuranae Kirupaakaranae
um Saruvaththukkunthuthiyae
---vanthanam

maaraa Poorananae Ellaa
varudangalilum Eththanai
unthan Vaakku Thavaraa Tharuli Polinthitda
vallaavikkunthuthiyae
---vanthanam


வந்தனம் வந்தனமே! Guitar


வந்தனம் வந்தனமே! for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthanam Vanthanamae! Chords in A♭ Scale

English