🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே in G♭ Scale

G♭ = F♯
வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
வலக்கரம் பிடித்திட்ட நல்லவரே
நேசத்தைப் பொழிந்திடும் நேசரே
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடித் துதிப்பேன்
ஆ! ஆனந்த நடனத்துடன்
ஆடிப்பாடி என்றும் துதித்திடுவேன்
கால்கள் சறுக்கிட்ட வேளையிலே
உம் கிருபையல்லோ தாங்கியது
யோர்தானின் வெள்ள நேரத்திலே
உம் புயமல்லோ நடத்தியது
…ஆ! ஆனந்த
நிந்தை அவமான சூழ்நிலையில்
தேற்றியே காத்தீரெ என் நேசரே
பாதாள இச்சைகள் மோதிடினும்
தோல்விக்கு இடமே கொடுக்கவில்லை
…ஆ! ஆனந்த
உலகத்தின் ஓட்டம் முடிந்த பின்பு
ஒளிமய தேசத்தை சுதந்தரிப்பேன்
ஆயிரம் ஆயிரம் தூதருடன்
ஓய்வின்றி ஆடிப்பாடித் துதிப்பேன்
…ஆ! ஆனந்த

வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae
வலக்கரம் பிடித்திட்ட நல்லவரே
Valakkaram Pitiththitta Nallavarae
நேசத்தைப் பொழிந்திடும் நேசரே
Naesaththaip Polinthidum Naesarae
நடனத்துடன் ஆடிப்பாடித் துதிப்பேன்
Nadanaththudan Aatippaatith Thuthippaen
ஆ! ஆனந்த நடனத்துடன்
Aa! Aanantha Nadanaththudan
ஆடிப்பாடி என்றும் துதித்திடுவேன்
Aatippaati Entum Thuthiththiduvaen

கால்கள் சறுக்கிட்ட வேளையிலே
Kaalkal Sarukkitta Vaelaiyilae
உம் கிருபையல்லோ தாங்கியது
Um Kirupaiyallo Thaangiyathu
யோர்தானின் வெள்ள நேரத்திலே
Yorthaanin Vella Naeraththilae
உம் புயமல்லோ நடத்தியது
Um Puyamallo Nadaththiyathu
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha

நிந்தை அவமான சூழ்நிலையில்
Ninthai Avamaana Soolnilaiyil
தேற்றியே காத்தீரெ என் நேசரே
Thaettiyae Kaaththeere En Naesarae
பாதாள இச்சைகள் மோதிடினும்
Paathaala Ichchaைkal Mothitinum
தோல்விக்கு இடமே கொடுக்கவில்லை
Tholvikku Idamae Kodukkavillai
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha

உலகத்தின் ஓட்டம் முடிந்த பின்பு
Ulakaththin Ottam Mutintha Pinpu
ஒளிமய தேசத்தை சுதந்தரிப்பேன்
Olimaya Thaesaththai Suthantharippaen
ஆயிரம் ஆயிரம் தூதருடன்
Aayiram Aayiram Thootharudan
ஓய்வின்றி ஆடிப்பாடித் துதிப்பேன்
Oyvinti Aatippaatith Thuthippaen
...ஆ! ஆனந்த
...aa! Aanantha


வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே Keyboard

valuvaathu Kaaththitta Vallavarae
valakkaram Pitiththitta Nallavarae
naesaththaip Polinthidum Naesarae
nadanaththudan Aatippaatith Thuthippaen
aa! Aanantha Nadanaththudan
aatippaati Entum Thuthiththiduvaen

kaalkal Sarukkitta Vaelaiyilae
um Kirupaiyallo Thaangiyathu
yorthaanin Vella Naeraththilae
um Puyamallo Nadaththiyathu
...aa! Aanantha

ninthai Avamaana Soolnilaiyil
thaettiyae Kaaththeere En naesarae
paathaala Ichchaைkal Mothitinum
tholvikku Idamae Kodukkavillai
...aa! Aanantha

ulakaththin Otdam Mutintha Pinpu
olimaya Thaesaththai Suthantharippaen
aayiram Aayiram Thootharudan
oyvinti Aatippaatith Thuthippaen
...aa! Aanantha


வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே Guitar


வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Valuvaathu Kaaththitta Vallavarae Chords in G♭ Scale

English