🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வல்லமையின் ஆவியானவர் in C♯ Scale

C♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
E
னுள்
B7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
B
B
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
G♯m
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
C♯m
C♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
A
குள்ளே -
E
அந்
C♯m
A
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
E
A
அன்பின் ஆவி எனக்கு
F♯m
ள்ளே -
B
நான்
E
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
A
னவர்
E
C♯m
A
என்னை Control பண்ணி நடத்
E
துகிறார்
A
இஷ்டம் போல அலைவதி
F♯m
ல்லை
B
E
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
C♯m
வன் நான்
…வல்லமையின்
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
A
மணம் நான்
E
C♯m
A
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
E
வேன்
A
மீட்புபெறும் அனைவ
F♯m
ருக்கும்
B
– நான்
E
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
A
– நான்
E
C♯m
A
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
E
ன்
A
உப்பாக பரவிடுவேன்
F♯m
– நான்
B
E
எப்போதும் சுவை தருவேன்
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
A
என் மேல்
E
C♯m
நான்
A
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
E
ந்தம்
A
அச்சாரமாய் ஆவியான
F♯m
வர் – நா
B
ன்
E
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
A
ன்
E
C♯m
A
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
E
A
கர்த்தரே பாதுகாக்
F♯m
கிறார்
B
E
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
C♯m
…வல்லமையின்
C♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
A
த்ததை
E
C♯m
A
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
E
A
நிச்சயமாய் நம்பின
F♯m
தாலே –
B
நான்
E
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
C♯m
(வளர்கின்றேன்)
…வல்லமையின்
C♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
E
னுள்
Vallamaiyin Aaviyaanavar Ennul
B7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
B
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
B
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Pollaatha Saaththaanai Oru
G♯m
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
C♯m
Sollaalae Viratti Vittaen
C♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
A
குள்ளே -
E
அந்
C♯m
Pavar(power) Aavi Enakkullae - Antha
A
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
E
Paya Aavi Anukuvathillai
A
அன்பின் ஆவி எனக்கு
F♯m
ள்ளே -
B
நான்
Anpin Aavi Enakkullae - Naan
E
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
C♯m
Akattivittaen Kasappukalai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
A
னவர்
E
C♯m
Kattuppaattin Aaviyaanavar
A
என்னை Control பண்ணி நடத்
E
துகிறார்
Ennai Control Pannnni Nadaththukiraar
A
இஷ்டம் போல அலைவதி
F♯m
ல்லை
B
Ishdam Pola Alaivathillai
E
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
C♯m
வன் நான்
Avar Siththam Seythu Vaalpavan Naan
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
A
மணம் நான்
E
C♯m
Kiristhuvukkul Narumanam Naan
A
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
E
வேன்
Theruth Theruvaa Manam Veesuvaen
A
மீட்புபெறும் அனைவ
F♯m
ருக்கும்
B
- நான்
Meetpuperum Anaivarukkum - Naan
E
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
C♯m
Vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
A
- நான்
E
C♯m
Ulakaththirku Velichcham - Naan
A
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
E
ன்
Oorellaam Torch Atippaen
A
உப்பாக பரவிடுவேன்
F♯m
- நான்
B
Uppaaka Paraviduvaen - Naan
E
எப்போதும் சுவை தருவேன்
C♯m
Eppothum Suvai Tharuvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
A
என் மேல்
E
-
C♯m
நான்
Karththarin Muththirai En Mael - Naan
A
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
E
ந்தம்
Muttilum Avarukkuch Sontham
A
அச்சாரமாய் ஆவியான
F♯m
வர் - நா
B
ன்
Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
E
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
C♯m
Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
A
ன்
E
C♯m
Thaevanaalae Piranthavan Naan
A
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
E
Entha Paavamum Seyvathillai
A
கர்த்தரே பாதுகாக்
F♯m
கிறார்
B
Karththarae Paathukaakkiraar
E
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
C♯m
Theeyon Ennai Theennduvathillai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
C♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
A
த்ததை
E
C♯m
Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
A
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
E
Niraivaetta Vallavarentu
A
நிச்சயமாய் நம்பின
F♯m
தாலே -
B
நான்
Nichchayamaay Nampinathaalae - Naan
E
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
C♯m
(வளர்கின்றேன்)
Nampikkaiyil Vallavanaanaen (valarkinten)
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

வல்லமையின் ஆவியானவர் Keyboard

C♯m
vallamaiyin Aaviyaanavar En
E
nul
B7
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
B
B
pollaatha Saaththaanai Oru
G♯m
sollaalae Viratti Vittaen
C♯m
C♯m
pavar(power) Aavi Enak
A
kullae -
E
An
C♯m
tha
A
paya Aavi Anukuvathillai
E
A
anpin Aavi Enakku
F♯m
llae -
B
Naan
E
akattivittaen Kasappukalai
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
kattuppaattin Aaviyaa
A
navar
E
C♯m
A
ennai Control Pannnni Nadath
E
thukiraar
A
ishdam Pola Alaivathi
F♯m
llai
B
E
avar Siththam Seythu Vaalpa
C♯m
van Naan
...vallamaiyin
C♯m
kiristhuvukkul Naru
A
manam Naan
E
C♯m
A
theruth Theruvaa Manam Veesu
E
vaen
A
meetpuperum Anaiva
F♯m
rukkum
B
- Naan
E
vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
ulakaththirku Velichcham
A
- Naan
E
C♯m
A
oorellaam Torch Atippae
E
n
A
uppaaka Paraviduvaen
F♯m
- Naan
B
E
eppothum Suvai Tharuvaen
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
karththarin Muththirai
A
en Mael
E
-
C♯m
naan
A
muttilum Avarukkuch So
E
ntham
A
achchaாramaay Aaviyaana
F♯m
var - Naa
B
n
E
nichchayamaay Meetpu Peruvaen
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
thaevanaalae Piranthavan Naa
A
n
E
C♯m
A
entha Paavamum Seyvathillai
E
A
karththarae Paathukaak
F♯m
kiraar
B
E
theeyon Ennai Theennduvathillai
C♯m
...vallamaiyin
C♯m
kadavul Enakku Vaakkali
A
ththathai
E
C♯m
A
niraivaetta Vallavarentu
E
A
nichchayamaay Nampina
F♯m
thaalae -
B
naan
E
nampikkaiyil Vallavanaanaen
C♯m
(valarkinten)
...vallamaiyin

வல்லமையின் ஆவியானவர் Guitar


வல்லமையின் ஆவியானவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords in C♯ Scale

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul தமிழ் Lyrics
English