🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வல்லமையின் ஆவியானவர் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
C♯
னுள்
G♯7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
G♯
G♯
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Fm
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
A♯m
A♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
F♯
குள்ளே -
C♯
அந்
A♯m
F♯
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
C♯
F♯
அன்பின் ஆவி எனக்கு
D♯m
ள்ளே -
G♯
நான்
C♯
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
A♯m
…வல்லமையின்
A♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
F♯
னவர்
C♯
A♯m
F♯
என்னை Control பண்ணி நடத்
C♯
துகிறார்
F♯
இஷ்டம் போல அலைவதி
D♯m
ல்லை
G♯
C♯
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
A♯m
வன் நான்
…வல்லமையின்
A♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
F♯
மணம் நான்
C♯
A♯m
F♯
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
C♯
வேன்
F♯
மீட்புபெறும் அனைவ
D♯m
ருக்கும்
G♯
– நான்
C♯
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
A♯m
…வல்லமையின்
A♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
F♯
– நான்
C♯
A♯m
F♯
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
C♯
ன்
F♯
உப்பாக பரவிடுவேன்
D♯m
– நான்
G♯
C♯
எப்போதும் சுவை தருவேன்
A♯m
…வல்லமையின்
A♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
F♯
என் மேல்
C♯
A♯m
நான்
F♯
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
C♯
ந்தம்
F♯
அச்சாரமாய் ஆவியான
D♯m
வர் – நா
G♯
ன்
C♯
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
A♯m
…வல்லமையின்
A♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
F♯
ன்
C♯
A♯m
F♯
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
C♯
F♯
கர்த்தரே பாதுகாக்
D♯m
கிறார்
G♯
C♯
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
A♯m
…வல்லமையின்
A♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
F♯
த்ததை
C♯
A♯m
F♯
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
C♯
F♯
நிச்சயமாய் நம்பின
D♯m
தாலே –
G♯
நான்
C♯
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
A♯m
(வளர்கின்றேன்)
…வல்லமையின்
A♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
C♯
னுள்
Vallamaiyin Aaviyaanavar Ennul
G♯7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
G♯
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
G♯
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Pollaatha Saaththaanai Oru
Fm
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
A♯m
Sollaalae Viratti Vittaen
A♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
F♯
குள்ளே -
C♯
அந்
A♯m
Pavar(power) Aavi Enakkullae - Antha
F♯
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
C♯
Paya Aavi Anukuvathillai
F♯
அன்பின் ஆவி எனக்கு
D♯m
ள்ளே -
G♯
நான்
Anpin Aavi Enakkullae - Naan
C♯
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
A♯m
Akattivittaen Kasappukalai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
F♯
னவர்
C♯
A♯m
Kattuppaattin Aaviyaanavar
F♯
என்னை Control பண்ணி நடத்
C♯
துகிறார்
Ennai Control Pannnni Nadaththukiraar
F♯
இஷ்டம் போல அலைவதி
D♯m
ல்லை
G♯
Ishdam Pola Alaivathillai
C♯
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
A♯m
வன் நான்
Avar Siththam Seythu Vaalpavan Naan
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
F♯
மணம் நான்
C♯
A♯m
Kiristhuvukkul Narumanam Naan
F♯
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
C♯
வேன்
Theruth Theruvaa Manam Veesuvaen
F♯
மீட்புபெறும் அனைவ
D♯m
ருக்கும்
G♯
- நான்
Meetpuperum Anaivarukkum - Naan
C♯
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
A♯m
Vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
F♯
- நான்
C♯
A♯m
Ulakaththirku Velichcham - Naan
F♯
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
C♯
ன்
Oorellaam Torch Atippaen
F♯
உப்பாக பரவிடுவேன்
D♯m
- நான்
G♯
Uppaaka Paraviduvaen - Naan
C♯
எப்போதும் சுவை தருவேன்
A♯m
Eppothum Suvai Tharuvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
F♯
என் மேல்
C♯
-
A♯m
நான்
Karththarin Muththirai En Mael - Naan
F♯
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
C♯
ந்தம்
Muttilum Avarukkuch Sontham
F♯
அச்சாரமாய் ஆவியான
D♯m
வர் - நா
G♯
ன்
Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
C♯
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
A♯m
Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
F♯
ன்
C♯
A♯m
Thaevanaalae Piranthavan Naan
F♯
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
C♯
Entha Paavamum Seyvathillai
F♯
கர்த்தரே பாதுகாக்
D♯m
கிறார்
G♯
Karththarae Paathukaakkiraar
C♯
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
A♯m
Theeyon Ennai Theennduvathillai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
A♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
F♯
த்ததை
C♯
A♯m
Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
F♯
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
C♯
Niraivaetta Vallavarentu
F♯
நிச்சயமாய் நம்பின
D♯m
தாலே -
G♯
நான்
Nichchayamaay Nampinathaalae - Naan
C♯
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
A♯m
(வளர்கின்றேன்)
Nampikkaiyil Vallavanaanaen (valarkinten)
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

வல்லமையின் ஆவியானவர் Keyboard

A♯m
vallamaiyin Aaviyaanavar En
C♯
nul
G♯7
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
G♯
G♯
pollaatha Saaththaanai Oru
Fm
sollaalae Viratti Vittaen
A♯m
A♯m
pavar(power) Aavi Enak
F♯
kullae -
C♯
An
A♯m
tha
F♯
paya Aavi Anukuvathillai
C♯
F♯
anpin Aavi Enakku
D♯m
llae -
G♯
Naan
C♯
akattivittaen Kasappukalai
A♯m
...vallamaiyin
A♯m
kattuppaattin Aaviyaa
F♯
navar
C♯
A♯m
F♯
ennai Control Pannnni Nadath
C♯
thukiraar
F♯
ishdam Pola Alaivathi
D♯m
llai
G♯
C♯
avar Siththam Seythu Vaalpa
A♯m
van Naan
...vallamaiyin
A♯m
kiristhuvukkul Naru
F♯
manam Naan
C♯
A♯m
F♯
theruth Theruvaa Manam Veesu
C♯
vaen
F♯
meetpuperum Anaiva
D♯m
rukkum
G♯
- Naan
C♯
vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
A♯m
...vallamaiyin
A♯m
ulakaththirku Velichcham
F♯
- Naan
C♯
A♯m
F♯
oorellaam Torch Atippae
C♯
n
F♯
uppaaka Paraviduvaen
D♯m
- Naan
G♯
C♯
eppothum Suvai Tharuvaen
A♯m
...vallamaiyin
A♯m
karththarin Muththirai
F♯
en Mael
C♯
-
A♯m
naan
F♯
muttilum Avarukkuch So
C♯
ntham
F♯
achchaாramaay Aaviyaana
D♯m
var - Naa
G♯
n
C♯
nichchayamaay Meetpu Peruvaen
A♯m
...vallamaiyin
A♯m
thaevanaalae Piranthavan Naa
F♯
n
C♯
A♯m
F♯
entha Paavamum Seyvathillai
C♯
F♯
karththarae Paathukaak
D♯m
kiraar
G♯
C♯
theeyon Ennai Theennduvathillai
A♯m
...vallamaiyin
A♯m
kadavul Enakku Vaakkali
F♯
ththathai
C♯
A♯m
F♯
niraivaetta Vallavarentu
C♯
F♯
nichchayamaay Nampina
D♯m
thaalae -
G♯
naan
C♯
nampikkaiyil Vallavanaanaen
A♯m
(valarkinten)
...vallamaiyin

வல்லமையின் ஆவியானவர் Guitar


வல்லமையின் ஆவியானவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords in B♭ Scale

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul தமிழ் Lyrics
English