🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
F♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
E
த கிருபை
C♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Bm
த கிருபை
D
தண்ணீரிலே மூழ்கா
E
மல் தாங்கும்
C♯
கிருபை
F♯m
F♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
D
தே
E
F♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
C♯m
டுதே (2)
F♯m
F♯m
அல்லே அல்லே லூயா
E
D
அல்லே அல்லே
E
லூயா (2)
F♯m
F♯m
அக்கினியின் சூளையில்
D
வெந்து வெந்து போகாமல்
Bm
கிருபை தாங்கினதே
E
Bm
ஹே முடி கூட கருகாமல்
A
புகை கூட அணுகாமல்
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯7
… அல்லே அல்லே
F♯m
பலவித சோதனை
D
நெருக்கிய நேரங்கள்
Bm
கிருபை தாங்கினதே
E
Bm
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
A
நசுங்கி நான் போகாமல்
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯7
… அல்லே அல்லே
F♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
F♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
E
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
C♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Bm
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
D
தண்ணீரிலே மூழ்கா
E
மல் தாங்கும்
C♯
கிருபை
F♯m
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
F♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
D
தே
E
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
F♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
C♯m
டுதே (2)
F♯m
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
F♯m
அல்லே அல்லே லூயா
E
Allae Allae Looyaa
D
அல்லே அல்லே
E
லூயா (2)
F♯m
Allae Allae Looyaa (2)
F♯m
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
D
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
Bm
கிருபை தாங்கினதே
E
Kirupai Thaanginathae
Bm
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
A
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
F♯m
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
D
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
Bm
கிருபை தாங்கினதே
E
Kirupai Thaanginathae
Bm
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
A
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை Keyboard

F♯m
valla Kirupai Nalla Kirupai
F♯m
valuvaamal Kaaththa Suth
E
tha Kirupai
C♯m
akkiniyil Vaekaamal Kaath
Bm
tha Kirupai
D
thannnneerilae Moolkaa
E
mal Thaangum
C♯
Kirupai
F♯m
F♯m
um Kirupai Ennai Thaangidu
D
thae
E
F♯m
um Kirupai Ennai Nadaththi
C♯m
duthae (2)
F♯m
F♯m
allae Allae Looyaa
E
D
allae Allae
E
Looyaa (2)
F♯m
F♯m
akkiniyin Soolaiyil
D
venthu Venthu Pokaamal
Bm
kirupai Thaanginathae
E
Bm
hae Muti Kooda Karukaamal
A
pukai Kooda Anukaamal
F♯m
kirupai Thaanginathae
C♯7
... Allae Allae
F♯m
palavitha Sothanai
D
nerukkiya Naerangal
Bm
kirupai Thaanginathae
E
Bm
en Nerukkaththin Naeraththil
A
nasungi Naan Pokaamal
F♯m
kirupai Thaanginathae
C♯7
... Allae Allae

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை Guitar


வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in G♭ Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs தமிழ் Lyrics
English