🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Chords

Am
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
G
G
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குனீர் (2)
Am
E
அல்லேலுயா துதி உமக்கே
D
அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2
Am
Am
அரக்கன் கோலியாத்தை
F
அழிக்கும் வல்லமையை
Am
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
E
Dm
ஆடுகள் மே
G
ய்த்தவனை
Dm
ஜாதிகள் ம
G
த்தியிலே
Dm
உயர்த்தி தூ
G
க்கினீரே
G
மேலே மேலே
Am
மேலே மே
Dm
லே (2)
E
… அல்லேலுயா
Am
கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர்
F
உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
Am
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமா
E
ய்
Dm
தூசியை தட்
G
டிவிட்டீர்
Dm
சாம்பலை நீ
G
க்கிவிட்டீர்
Dm
சிங்காரம் த
E
ந்துவிட்டீர் நிரந்தரமா
Am
ய் (2)
… அல்லேலுயா
Am
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
G
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
G
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குனீர் (2)
Am
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkuneer (2)
E
அல்லேலுயா துதி உமக்கே
Allaeluyaa Thuthi Umakkae
D
அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2
Am
Allaeluyaa Thuthi Umakkae -2
Am
அரக்கன் கோலியாத்தை
Arakkan Koliyaaththai
F
அழிக்கும் வல்லமையை
Alikkum Vallamaiyai
Am
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
E
Siriya Thaaveethukkul Vaiththavarae
Dm
ஆடுகள் மே
G
ய்த்தவனை
Aadukal Maeyththavanai
Dm
ஜாதிகள் ம
G
த்தியிலே
Jaathikal Maththiyilae
Dm
உயர்த்தி தூ
G
க்கினீரே
Uyarththi Thookkineerae
G
மேலே மேலே
Am
மேலே மே
Dm
லே (2)
E
Maelae Maelae Maelae Maelae (2)
... அல்லேலுயா
... Allaeluyaa
Am
கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர்
Kai Neetti Thookkivittir
F
உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
Uyaraththil Ennai Vaiththeer
Am
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமா
E
ய்
Pillaiyaay Maattivittir Nirantharamaay
Dm
தூசியை தட்
G
டிவிட்டீர்
Thoosiyai Thattivittir
Dm
சாம்பலை நீ
G
க்கிவிட்டீர்
Saampalai Neekkivittir
Dm
சிங்காரம் த
E
ந்துவிட்டீர் நிரந்தரமா
Am
ய் (2)
Singaaram Thanthuvittir Nirantharamaay (2)
... அல்லேலுயா
... Allaeluyaa

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Keyboard

Am
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
G
G
geelaakkaamal Ennai Maelaakkuneer (2)
Am
E
allaeluyaa Thuthi Umakkae
D
allaeluyaa Thuthi Umakkae -2
Am
Am
arakkan Koliyaaththai
F
alikkum Vallamaiyai
Am
siriya Thaaveethukkul Vaiththavarae
E
Dm
aadukal Mae
G
yththavanai
Dm
jaathikal Ma
G
ththiyilae
Dm
uyarththi Thoo
G
kkineerae
G
maelae Maelae
Am
Maelae Mae
Dm
lae (2)
E
... Allaeluyaa
Am
kai Neetti Thookkivittir
F
uyaraththil Ennai Vaiththeer
Am
pillaiyaay Maattivittir Nirantharamaa
E
y
Dm
thoosiyai That
G
tivittir
Dm
saampalai Nee
G
kkivittir
Dm
singaaram Tha
E
nthuvittir Nirantharamaa
Am
y (2)
... Allaeluyaa

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Guitar


வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் for Keyboard, Guitar and Piano
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே தமிழ் Lyrics
English