🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உத்தமமாய் முன் செல்ல Chords

A
உத்தமமாய் முன்
D
செல்ல
A
E7
உதவி செய்யும் யேகோவா
A
A
ஊக்கமதை கைவிடா
D♭
மல்
G♭m
Bm
காத்துக் கொள்ள உதவும்
E
A
ஊக்கமதை கைவிடா
D♭
மல்
G♭m
E7
காத்துக் கொள்ள உதவும்
A
—உத்தமமாய்
A
பலவிதமாம் சோத
D
னைகள்
A
E7
உலகத்தில் எமை வருத்தும்
A
A
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்தி
D♭
ரங்கள்
G♭m
Bm
எல்லா நேரத்தில் தாக்கும்
E
A
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்தி
D♭
ரங்கள்
G♭m
E7
எல்லா நேரத்தில் தாக்கு
A
ம்
—உத்தமமாய்
A
தீர்மானங்கள் தோ
D
ற்கா வண்ணம்
A
E7
காத்துக்கொள்ள உதவும்
A
A
நேர்மையாக வாக்கை
D♭
க் காக்க
G♭m
Bm
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
E
A
நேர்மையாக வாக்கை
D♭
க் காக்க
G♭m
E7
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
A
—உத்தமமாய்
A
தூதரோடு பாட
D
லோடு
A
E7
பரலோகில் நான் உலாவ
A
A
கிருபை செய்யும் இயே
D♭
சு தேவா
G♭m
Bm
உண்மை வழிகாட்டியே
E
A
கிருபை செய்யும் இயே
D♭
சு தேவா
G♭m
E7
உண்மை வழிகாட்டியே
A
—உத்தமமாய்
A
உத்தமமாய் முன்
D
செல்ல
A
Uththamamaay Mun Sella
E7
உதவி செய்யும் யேகோவா
A
uthavi Seyyum Yaekovaa
A
ஊக்கமதை கைவிடா
D♭
மல்
G♭m
Ookkamathai Kaividaamal
Bm
காத்துக் கொள்ள உதவும்
E
Kaaththuk Kolla Uthavum
A
ஊக்கமதை கைவிடா
D♭
மல்
G♭m
Ookkamathai Kaividaamal
E7
காத்துக் கொள்ள உதவும்
A
kaaththuk Kolla Uthavum
---உத்தமமாய்
---uththamamaay
A
பலவிதமாம் சோத
D
னைகள்
A
Palavithamaam Sothanaikal
E7
உலகத்தில் எமை வருத்தும்
A
ulakaththil Emai Varuththum
A
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்தி
D♭
ரங்கள்
G♭m
Saaththaanin Akni Aasthirangal
Bm
எல்லா நேரத்தில் தாக்கும்
E
Ellaa Naeraththil Thaakkum
A
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்தி
D♭
ரங்கள்
G♭m
Saaththaanin Akni Aasthirangal
E7
எல்லா நேரத்தில் தாக்கு
A
ம்
ellaa Naeraththil Thaakkum
---உத்தமமாய்
---uththamamaay
A
தீர்மானங்கள் தோ
D
ற்கா வண்ணம்
A
Theermaanangal Thorkaa Vannnam
E7
காத்துக்கொள்ள உதவும்
A
kaaththukkolla Uthavum
A
நேர்மையாக வாக்கை
D♭
க் காக்க
G♭m
Naermaiyaaka Vaakkaik Kaakka
Bm
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
E
Vali Vakuththarula Vaenndum
A
நேர்மையாக வாக்கை
D♭
க் காக்க
G♭m
Naermaiyaaka Vaakkaik Kaakka
E7
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
A
vali Vakuththarula Vaenndum
---உத்தமமாய்
---uththamamaay
A
தூதரோடு பாட
D
லோடு
A
Thootharodu Paadalodu
E7
பரலோகில் நான் உலாவ
A
paralokil Naan Ulaava
A
கிருபை செய்யும் இயே
D♭
சு தேவா
G♭m
Kirupai Seyyum Yesu Thaevaa
Bm
உண்மை வழிகாட்டியே
E
Unnmai Valikaattiyae
A
கிருபை செய்யும் இயே
D♭
சு தேவா
G♭m
Kirupai Seyyum Yesu Thaevaa
E7
உண்மை வழிகாட்டியே
A
unnmai Valikaattiyae
---உத்தமமாய்
---uththamamaay

உத்தமமாய் முன் செல்ல Keyboard

A
uththamamaay Mun
D
Sella
A
E7
uthavi Seyyum Yaekovaa
A
A
ookkamathai Kaividaa
D♭
mal
G♭m
Bm
kaaththuk Kolla Uthavum
E
A
ookkamathai Kaividaa
D♭
mal
G♭m
E7
kaaththuk Kolla Uthavum
A
---uththamamaay
A
palavithamaam Sotha
D
naikal
A
E7
ulakaththil Emai Varuththum
A
A
saaththaanin Akni Aasthi
D♭
rangal
G♭m
Bm
ellaa Naeraththil Thaakkum
E
A
saaththaanin Akni Aasthi
D♭
rangal
G♭m
E7
ellaa Naeraththil Thaakku
A
m
---uththamamaay
A
theermaanangal Tho
D
rkaa Vannnam
A
E7
kaaththukkolla Uthavum
A
A
naermaiyaaka Vaakkai
D♭
k Kaakka
G♭m
Bm
vali Vakuththarula Vaenndum
E
A
naermaiyaaka Vaakkai
D♭
k Kaakka
G♭m
E7
vali Vakuththarula Vaenndum
A
---uththamamaay
A
thootharodu Paada
D
lodu
A
E7
paralokil Naan Ulaava
A
A
kirupai Seyyum Iyae
D♭
su Thaevaa
G♭m
Bm
unnmai Valikaattiyae
E
A
kirupai Seyyum Iyae
D♭
su Thaevaa
G♭m
E7
unnmai Valikaattiyae
A
---uththamamaay

உத்தமமாய் முன் செல்ல Guitar


உத்தமமாய் முன் செல்ல for Keyboard, Guitar and Piano
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல தமிழ் Lyrics
English