🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் துக்கம் Chords

B
உந்தன் துக்கம்
A
சந்தோஷமாகும்
B
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
E7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
B
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
E
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
A
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
B
றி
ஆஆஆஆ
B
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
E
தேடிடு அவரால் வெற்றி
G♭
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
B
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
E
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
G♭
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
G♭7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
G♭7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
B
2)
—உந்தன்
B
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
E
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
G♭7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
B
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
E
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
G♭
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
G♭7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
G♭7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
B
றி (2)
—உந்தன்
B
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
E
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
G♭7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
B
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
E
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
G♭7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
G♭7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
G♭7
கிரீடமுமாவாய் வெ
B
ற்றி(2)
—உந்தன்
B
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
E
றி
E
வெற்றி நிச்சயம்
B
வெற்றி
B
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
E
றி
E
வெற்றி நிச்சயம்
B
வெற்றி
B
உந்தன் துக்கம்
A
சந்தோஷமாகும்
Unthan Thukkam Santhoshamaakum
B
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
E7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
unthan Thukkam Santhoshamaakum
B
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
E
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
A
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
B
றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
ஆஆஆஆ
Aaaaaaaa
B
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
E
தேடிடு அவரால் வெற்றி
Thaedidu Avaraal Vetti
G♭
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
Unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
B
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
Unarnthidu Avaraal Vetti(2)
E
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
Ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
G♭
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
Idam Peyarum Malai Vetti
G♭7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
G♭7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
B
2)
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
B
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
Unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
E
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
Unarnthu Poraatinaal Vetti
G♭7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
B
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
Thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
E
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
Mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
G♭
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
Mannnulakil Varum Vetti
G♭7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
G♭7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
B
றி (2)
unnaiyanti Yaarukku Vetti (2)
---உந்தன்
---unthan
B
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
Puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
E
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
Kattappaduvathaal Vetti
G♭7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
B
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
Atainthom Athanaal Vetti(2)
E
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
Saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
G♭7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
saduthiyaay Oduvaan Vetti
G♭7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
G♭7
கிரீடமுமாவாய் வெ
B
ற்றி(2)
kireedamumaavaay Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
B
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
E
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
E
வெற்றி நிச்சயம்
B
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti
B
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
E
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
E
வெற்றி நிச்சயம்
B
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti

உந்தன் துக்கம் Keyboard

B
unthan Thukkam
A
Santhoshamaakum
B
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
E7
unthan Thukkam Santhoshamaakum
B
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
E
Yesuvin Naamaththil Vetti
A
Yesuvin Naamaththil Ver
B
ri
Aaaaaaaa
B
thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
E
thaedidu Avaraal Vetti
G♭
unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
B
unarnthidu Avaraal Vetti(2)
E
ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
G♭
idam Peyarum Malai Vetti
G♭7
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
G♭7
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(
B
2)
---unthan
B
unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
E
unarnthu Poraatinaal Vetti
G♭7
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
B
thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
E
mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
G♭
mannnulakil Varum Vetti
G♭7
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
G♭7
unnaiyanti Yaarukku Ver
B
ri (2)
---unthan
B
puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
E
kattappaduvathaal Vetti
G♭7
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
B
atainthom Athanaal Vetti(2)
E
saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
G♭7
saduthiyaay Oduvaan Vetti
G♭7
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
G♭7
kireedamumaavaay Ve
B
tti(2)
---unthan
B
vetti Unakkuththaan Ver
E
ri
E
vetti Nichchayam
B
Vetti
B
vetti Unakkuththaan Ver
E
ri
E
vetti Nichchayam
B
Vetti

உந்தன் துக்கம் Guitar


உந்தன் துக்கம் for Keyboard, Guitar and Piano
English