🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
E
எல்லாம் கூடுமே
B
A
எந்தன் சமூகத்தில் எ
E
ல்லாம் கூடும்
B
எல்லாம் கூடுமே
E
E
உம்மால் கூடும் எல்
A
லாம் கூடும்
E
B
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
E
உம்மால்
E
உந்தன் வார்த்தையா
A
ல்,
A
புயல் காற்று ஓய்ந்
E
தது
A
உந்தன் பார்வையா
B
ல்,
B
திருந்தினார் பேது
E
ரு
– கூடாதது
E
தபித்தாள் மரித்
A
தாள்
A
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
E
ள்
A
திமிர்வாத ஐனேயா
B
,
B
சுகமாகி நடந்தா
E
ன்
– கூடாதது
E
மீனின் வாயிலே
A
,
A
காசு வந்ததே
E
A
கழுதையின் வாயிலே ,
B
B
பேச்சு வந்த
E
தே
– கூடாதது
E
வாலிபன் ஐத்திரு
A
A
தூக்கத்தால் விழுந்
E
தான்
A
இறந்தும் எழுந்தா
B
ன்,
B
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
E
ல்
– கூடாதது
E
காலூன்றி நில்லென்று
A
A
கத்தினார் பவுல் அன்று
E
A
முடவன் நடந்தால்
B
B
விஸ்திரா நகரிலே
E
E
எலிசாவின் சால்வையால்
A
A
யோர்தான் பிரிந்தது
E
A
எரிகோவின் உப்புநீ
B
ர்
B
ஆரோக்கியமானது
E
– கூடாதது
E
கோடாரி மிதந்தது
A
A
எலிசாவின் வார்த்தையால்
E
A
குஷ்டம் மறைந்தது
B
B
யோர்தானில் குளித்ததா
E
ல்
– கூடாதது
E
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Unthan Naamaththil Ellaam Koodum
E
எல்லாம் கூடுமே
B
Ellaam Koodumae
A
எந்தன் சமூகத்தில் எ
E
ல்லாம் கூடும்
Enthan Samookaththil Ellaam Koodum
B
எல்லாம் கூடுமே
E
Ellaam Koodumae
E
உம்மால் கூடும் எல்
A
லாம் கூடும்
E
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
B
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
E
உம்மால்
Koodaathathu Ontumillaiyae – Ummaal
E
உந்தன் வார்த்தையா
A
ல்,
Unthan Vaarththaiyaal,
A
புயல் காற்று ஓய்ந்
E
தது
Puyal Kaattu Oynthathu
A
உந்தன் பார்வையா
B
ல்,
Unthan Paarvaiyaal,
B
திருந்தினார் பேது
E
ரு
Thirunthinaar Paethuru
– கூடாதது
– Koodaathathu
E
தபித்தாள் மரித்
A
தாள்
Thapiththaal Mariththaal
A
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
E
ள்
Jepaththaal Uyirththaal
A
திமிர்வாத ஐனேயா
B
,
Thimirvaatha Ainaeyaa,
B
சுகமாகி நடந்தா
E
ன்
Sukamaaki Nadanthaan
– கூடாதது
– Koodaathathu
E
மீனின் வாயிலே
A
,
Meenin Vaayilae,
A
காசு வந்ததே
E
Kaasu Vanthathae
A
கழுதையின் வாயிலே ,
B
Kaluthaiyin Vaayilae ,
B
பேச்சு வந்த
E
தே
Paechchu Vanthathae
– கூடாதது
– Koodaathathu
E
வாலிபன் ஐத்திரு
A
Vaalipan Aiththiru
A
தூக்கத்தால் விழுந்
E
தான்
Thookkaththaal Vilunthaan
A
இறந்தும் எழுந்தா
B
ன்,
Iranthum Elunthaan,
B
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
E
ல்
Pavul Antu Jepiththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu
E
காலூன்றி நில்லென்று
A
Kaaloonti Nillentu
A
கத்தினார் பவுல் அன்று
E
Kaththinaar Pavul Antu
A
முடவன் நடந்தால்
B
Mudavan Nadanthaal
B
விஸ்திரா நகரிலே
E
Visthiraa Nakarilae
E
எலிசாவின் சால்வையால்
A
Elisaavin Saalvaiyaal
A
யோர்தான் பிரிந்தது
E
Yorthaan Pirinthathu
A
எரிகோவின் உப்புநீ
B
ர்
Erikovin Uppuneer
B
ஆரோக்கியமானது
E
Aarokkiyamaanathu
– கூடாதது
– Koodaathathu
E
கோடாரி மிதந்தது
A
Kodaari Mithanthathu
A
எலிசாவின் வார்த்தையால்
E
Elisaavin Vaarththaiyaal
A
குஷ்டம் மறைந்தது
B
Kushdam Marainthathu
B
யோர்தானில் குளித்ததா
E
ல்
Yorthaanil Kuliththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் Keyboard

E
unthan Naamaththil Ellaam Koodum
E
ellaam Koodumae
B
A
enthan Samookaththil E
E
llaam Koodum
B
ellaam Koodumae
E
E
ummaal Koodum El
A
laam Koodum
E
B
koodaathathu Ontumillaiyae –
E
ummaal
E
unthan Vaarththaiyaa
A
l,
A
puyal Kaattu Oyn
E
thathu
A
unthan Paarvaiyaa
B
l,
B
thirunthinaar Paethu
E
ru
– Koodaathathu
E
thapiththaal Marith
A
thaal
A
jepaththaal Uyirththaa
E
l
A
thimirvaatha Ainaeyaa
B
,
B
sukamaaki Nadanthaa
E
n
– Koodaathathu
E
meenin Vaayilae
A
,
A
kaasu Vanthathae
E
A
kaluthaiyin Vaayilae ,
B
B
paechchu Vantha
E
thae
– Koodaathathu
E
vaalipan Aiththiru
A
A
thookkaththaal Vilun
E
thaan
A
iranthum Elunthaa
B
n,
B
pavul Antu Jepiththathaa
E
l
– Koodaathathu
E
kaaloonti Nillentu
A
A
kaththinaar Pavul Antu
E
A
mudavan Nadanthaal
B
B
visthiraa Nakarilae
E
E
elisaavin Saalvaiyaal
A
A
yorthaan Pirinthathu
E
A
erikovin Uppunee
B
r
B
aarokkiyamaanathu
E
– Koodaathathu
E
kodaari Mithanthathu
A
A
elisaavin Vaarththaiyaal
E
A
kushdam Marainthathu
B
B
yorthaanil Kuliththathaa
E
l
– Koodaathathu

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் Guitar


உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords in B♭ Scale

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் தமிழ் Lyrics
English