🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க in D Scale

D♯
உன்னத தேவனுக்கு
C♯
மகிமை செலுத்துங்க
G♯
வானிலும் பூமியிலும்
C♯
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
D♯
(2)
D♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
G♯
த்தில்
G♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
D♯
)
G♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
C♯
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
D♯
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
D♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
G♯
G♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
D♯
ங்க (2)
G♯
அதிசயமானவர் அவர்
C♯
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
D♯
(3)
– அல்லேலூயா (8)
D♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
G♯
G♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
D♯
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
C♯
மன்னவரே ஸ்தோத்
D♯
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
D♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
G♯
G♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
D♯
(2)
G♯
நீதியின் சூரியனவர்
C♯
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
D♯
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
D♯
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
C♯
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
G♯
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
C♯
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
D♯
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
D♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
G♯
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
G♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
D♯
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
G♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
C♯
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
D♯
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
D♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
G♯
Poomiyin Kutikalellaam
G♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
D♯
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
G♯
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
C♯
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
D♯
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
D♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
G♯
Jeevanaiyae Koduththeerae
G♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
D♯
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
C♯
மன்னவரே ஸ்தோத்
D♯
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
D♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
G♯
Serakkoodaa Oliyinilae
G♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
D♯
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
G♯
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
C♯
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
D♯
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க Keyboard

D♯
unnatha Thaevanukku
C♯
makimai Seluththunga
G♯
vaanilum Poomiyilum
C♯
uyarntha Raajanukku
D♯
(2)
D♯
um Naamam Paada Paada Ulla
G♯
ththil
G♯
santhosham Ponguthayyaa (2
D♯
)
G♯
um Naamam Thuthikka Thuthikka
C♯
thataikal Ellaam Neengu
D♯
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
D♯
poomiyin Kutikalellaam
G♯
G♯
panninthu Thuthiththu Paadidu
D♯
nga (2)
G♯
athisayamaanavar Avar
C♯
vallamaiyulla Thaevanavar
D♯
(3)
– Allaelooyaa (8)
D♯
jeevanaiyae Koduththeerae
G♯
G♯
parisuththamulla Theyvamayyaa
D♯
(2)
Engal Manukulam Meettavar
C♯
mannavarae Sthoth
D♯
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
D♯
serakkoodaa Oliyinilae
G♯
G♯
vaasam Seyyum Theyvamavar
D♯
(2)
G♯
neethiyin Sooriyanavar
C♯
settaைkalin Geel Aaro
D♯
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க Guitar


உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in D Scale

English