🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க in C♯ Scale

C♯
உன்னத தேவனுக்கு
B
மகிமை செலுத்துங்க
F♯
வானிலும் பூமியிலும்
B
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
C♯
(2)
C♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
F♯
த்தில்
F♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
C♯
)
F♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
B
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
C♯
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
C♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
F♯
F♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
C♯
ங்க (2)
F♯
அதிசயமானவர் அவர்
B
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
C♯
(3)
– அல்லேலூயா (8)
C♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
F♯
F♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
C♯
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
B
மன்னவரே ஸ்தோத்
C♯
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
C♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
F♯
F♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
C♯
(2)
F♯
நீதியின் சூரியனவர்
B
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
C♯
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
C♯
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
B
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
F♯
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
B
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
C♯
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
C♯
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
F♯
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
F♯
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
C♯
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
F♯
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
B
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
C♯
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
C♯
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
F♯
Poomiyin Kutikalellaam
F♯
பணிந்து துதித்து பாடிடு
C♯
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
F♯
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
B
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
C♯
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
C♯
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
F♯
Jeevanaiyae Koduththeerae
F♯
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
C♯
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
B
மன்னவரே ஸ்தோத்
C♯
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
C♯
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
F♯
Serakkoodaa Oliyinilae
F♯
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
C♯
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
F♯
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
B
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
C♯
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க Keyboard

C♯
unnatha Thaevanukku
B
makimai Seluththunga
F♯
vaanilum Poomiyilum
B
uyarntha Raajanukku
C♯
(2)
C♯
um Naamam Paada Paada Ulla
F♯
ththil
F♯
santhosham Ponguthayyaa (2
C♯
)
F♯
um Naamam Thuthikka Thuthikka
B
thataikal Ellaam Neengu
C♯
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
C♯
poomiyin Kutikalellaam
F♯
F♯
panninthu Thuthiththu Paadidu
C♯
nga (2)
F♯
athisayamaanavar Avar
B
vallamaiyulla Thaevanavar
C♯
(3)
– Allaelooyaa (8)
C♯
jeevanaiyae Koduththeerae
F♯
F♯
parisuththamulla Theyvamayyaa
C♯
(2)
Engal Manukulam Meettavar
B
mannavarae Sthoth
C♯
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
C♯
serakkoodaa Oliyinilae
F♯
F♯
vaasam Seyyum Theyvamavar
C♯
(2)
F♯
neethiyin Sooriyanavar
B
settaைkalin Geel Aaro
C♯
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க Guitar


உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in C♯ Scale

English