🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார் in E♭ Scale

E♭ = D♯
A
உன்னத தேவன் உன்னை
E
அழைக்கிறார்
F♯m
A
நம்பியே வந்திடுவா
E
ய்
Bm
நம்பியே வந்
E
திடுவா
A
ய்(2)
A
சிலுவை சுமந்தே
D
Bm
உனக்காய் அவர் மரித்
E
தாரே
A
–உன்னத தேவன்
A
பாவத்தில் அழியாதே
E
Bm
தேவனை மறவாதே
E
A
D
இருதயத்தை த
Bm
ட்டுகிறார்
C♯m
E
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
A
—உன்னத தேவன்
A
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
E
Bm
எங்கு நீ
E
சென்றிடு
A
வாய்
D
இந்த வேளை சி
Bm
ந்தனை செய்
C♯m
E
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
A
–உன்னத தேவன்
A
நரகத்தின் பாதையிலு
E
ம்
Bm
மரணத்தின் வழி
E
களிலும்
A
D
உல்லாசமாய்
Bm
நடப்பது ஏன்
C♯m
E
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
A
—உன்னத தேவன்
A
தம்மிடம் வருபவரை
E
Bm
தள்ளிடவே
E
மாட்டார்
A
D
அன்புக்கரம்
Bm
விரித்தவராய்
C♯m
E
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
A
—-உன்னத தேவன்
A
உன்னத தேவன் உன்னை
E
அழைக்கிறார்
F♯m
Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
A
நம்பியே வந்திடுவா
E
ய்
Nampiyae Vanthiduvaay
Bm
நம்பியே வந்
E
திடுவா
A
ய்(2)
Nampiyae Vanthiduvaay(2)
A
சிலுவை சுமந்தே
D
Siluvai Sumanthae
Bm
உனக்காய் அவர் மரித்
E
தாரே
A
Unakkaay Avar Mariththaarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
A
பாவத்தில் அழியாதே
E
Paavaththil Aliyaathae
Bm
தேவனை மறவாதே
E
A
Thaevanai Maravaathae
D
இருதயத்தை த
Bm
ட்டுகிறார்
C♯m
Iruthayaththai Thattukiraar
E
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
A
Intathai Thiranthalippaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
A
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
E
Intu Un Jeevan Ponaal
Bm
எங்கு நீ
E
சென்றிடு
A
வாய்
Engu Nee Sentiduvaay
D
இந்த வேளை சி
Bm
ந்தனை செய்
C♯m
Intha Vaelai Sinthanai Sey
E
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
A
Yesu Unnai Alaikkiraarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
A
நரகத்தின் பாதையிலு
E
ம்
Narakaththin Paathaiyilum
Bm
மரணத்தின் வழி
E
களிலும்
A
Maranaththin Valikalilum
D
உல்லாசமாய்
Bm
நடப்பது ஏன்
C♯m
Ullaasamaay Nadappathu Aen
E
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
A
Unnmaiyaay Alinthiduvaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
A
தம்மிடம் வருபவரை
E
Thammidam Varupavarai
Bm
தள்ளிடவே
E
மாட்டார்
A
Thallidavae Maattar
D
அன்புக்கரம்
Bm
விரித்தவராய்
C♯m
Anpukkaram Viriththavaraay
E
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
A
Aanndavar Alaikkiraarae
----உன்னத தேவன்
----unnatha Thaevan

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார் Keyboard

A
unnatha Thaevan Unnai
E
Alaikkiraar
F♯m
A
nampiyae Vanthiduvaa
E
y
Bm
nampiyae Van
E
thiduvaa
A
y(2)
A
siluvai Sumanthae
D
Bm
unakkaay Avar Marith
E
thaarae
A
--unnatha Thaevan
A
paavaththil Aliyaathae
E
Bm
thaevanai Maravaathae
E
A
D
iruthayaththai Tha
Bm
ttukiraar
C♯m
E
intathai Thiranthalippaay
A
---unnatha Thaevan
A
intu Un Jeevan Ponaal
E
Bm
engu Nee
E
sentidu
A
vaay
D
intha Vaelai Si
Bm
nthanai Sey
C♯m
E
Yesu Unnai Alaikkiraarae
A
--unnatha Thaevan
A
narakaththin Paathaiyilu
E
m
Bm
maranaththin Vali
E
kalilum
A
D
ullaasamaay
Bm
Nadappathu Aen
C♯m
E
unnmaiyaay Alinthiduvaay
A
---unnatha Thaevan
A
thammidam Varupavarai
E
Bm
thallidavae
E
maattar
A
D
anpukkaram
Bm
Viriththavaraay
C♯m
E
aanndavar Alaikkiraarae
A
----unnatha Thaevan

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார் Guitar


உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார் for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords in E♭ Scale

Unnatha Devan Unnai தமிழ் Lyrics
English