🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் in E Scale

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
மனம் மாறமாட்டாயா
மனம் மாறமாட்டாயா
காடும் வீடும் நிலமும்
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
என்ன சொல்வாய்
யாவும் அழிந்துபோகும்
அழியாதொன்று உண்டு
உன்னை காக்க வல்ல
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
உன்னை காக்க வல்ல
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
… உன்னைத்தான்
பட்டம் படிப்பு தகுதி
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய்
உண்மை என்னவென்று
மாறும் உலகில் நிலைக்க
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று -2
… உன்னைத்தான்
பாவம் செடய்யும் போது
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
நெஞ்சம் கலங்கும்
நெஞ்சின் பாவ பாரம்
நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
நோக்கி பார் இயேசு
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
… உன்னைத்தான்

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Unnaiththaan Kaetkiraen
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Unnaiththaan Kaetkiraen
மனம் மாறமாட்டாயா
Manam Maaramaattayaa
மனம் மாறமாட்டாயா
Manam Maaramaattayaa

காடும் வீடும் நிலமும்
Kaadum Veedum Nilamum
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
Enakku Pothum Entu Sonnaal
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
என்ன சொல்வாய்
Enna Solvaay
யாவும் அழிந்துபோகும்
Yaavum Alinthupokum
அழியாதொன்று உண்டு
Aliyaathontu Unndu
உன்னை காக்க வல்ல
Unnai Kaakka Valla
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
உன்னை காக்க வல்ல
Unnai Kaakka Valla
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan

பட்டம் படிப்பு தகுதி
Pattam Patippu Thakuthi
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
Uravu Yaavum Maarippokum
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Ulakam Unnai Othukki
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Thallum Kaalam Vanthu Serum
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய்
Antu Unarnthu Kolvaay
உண்மை என்னவென்று
Unnmai Ennaventu
மாறும் உலகில் நிலைக்க
Maarum Ulakil Nilaikka
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று -2
Oruvar Yesu Raajanentu -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan

பாவம் செடய்யும் போது
Paavam Sedayyum Pothu
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
Manathil Payamamae Ontum Illai
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
நெஞ்சம் கலங்கும்
Nenjam Kalangum
நெஞ்சின் பாவ பாரம்
Nenjin Paava Paaram
நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
Neengum Unthan Vaalvil
நோக்கி பார் இயேசு
Nnokki Paar Yesu
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
Unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan


உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் Keyboard

unnaiththaan Kaetkiraen
unnaiththaan Kaetkiraen
manam Maaramaattayaa
manam Maaramaattayaa

kaadum Veedum Nilamum
enakku Pothum Entu Sonnaal
aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
enna Solvaay
yaavum Alinthupokum
aliyaathontu Unndu
unnai Kaakka Valla
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
unnai Kaakka Valla
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
... Unnaiththaan

pattam Patippu Thakuthi
uravu Yaavum Maarippokum
ulakam Unnai Othukki
thallum Kaalam Vanthu Serum
antu Unarnthu Kolvaay
unnmai Ennaventu
maarum Ulakil Nilaikka
oruvar Yesu Raajanentu -2
... Unnaiththaan

paavam Sedayyum Pothu
manathil Payamamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
nenjam Kalangum
nenjin Paava Paaram
neengum Unthan Vaalvil
Nnokki Paar Iyaesu
unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
... Unnaiththaan


உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் Guitar


உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords in E Scale

Unnaiththaan Kaetkiraen தமிழ் Lyrics
English