🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னை வாலக்காமல் in G♯ Scale

உன்னை விலக்காமல்
இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல்
இயேசு மேலாக்குவார்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார்
…ஜெயம்
செங்கடலும் யோர்தானும்
உன்னைக் கண்டு விலகி ஓடுமே
…ஜெயம்
சிறியவனை குப்பையிலிருந்து
உயத்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்
…ஜெயம்
ஒன்றுமில்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
…ஜெயம்
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற
தேசத்தைப் போல் உன்னை மாற்றிடுவார்
…ஜெயம்

உன்னை விலக்காமல்
Unnai Vilakkaamal
இயேசு தலையாக்குவார்
Yesu Thalaiyaakkuvaar
உன்னை கீழாக்காமல்
Unnai Geelaakkaamal
இயேசு மேலாக்குவார்
Yesu Maelaakkuvaar
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
Jeyam Jeyam Allaelooyaa
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
Jeyam Jeyam Allaelooyaa

இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
Isravaelae Nee Payappadaathae
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார்
Karam Pitiththu Unnai Nadaththi Selvaar
...ஜெயம்
...jeyam

செங்கடலும் யோர்தானும்
Sengadalum Yorthaanum
உன்னைக் கண்டு விலகி ஓடுமே
Unnaik Kanndu Vilaki Odumae
...ஜெயம்
...jeyam

சிறியவனை குப்பையிலிருந்து
Siriyavanai Kuppaiyilirunthu
உயத்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்
Uyaththukireer Appaa Uyarththukireer
...ஜெயம்
...jeyam

ஒன்றுமில்லாத என்னை அழைத்தீரே
Ontumillaatha Ennai Alaiththeerae
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
Payanpaduththum Innum Payanpaduththum
...ஜெயம்
...jeyam

பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற
Paalum Thaenum Odukinta
தேசத்தைப் போல் உன்னை மாற்றிடுவார்
Thaesaththaip Pol Unnai Maattiduvaar
...ஜெயம்
...jeyam


உன்னை வாலக்காமல் Keyboard

unnai Vilakkaamal
Yesu Thalaiyaakkuvaar
unnai Geelaakkaamal
Yesu Maelaakkuvaar
jeyam Jeyam Allaelooyaa
jeyam Jeyam Allaelooyaa

isravaelae Nee payappadaathae
karam Pitiththu Unnai Nadaththi Selvaar
...jeyam

sengadalum Yorthaanum
unnaik Kanndu Vilaki Odumae
...jeyam

siriyavanai Kuppaiyilirunthu
uyaththukireer Appaa Uyarththukireer
...jeyam

ontumillaatha Ennai Alaiththeerae
payanpaduththum Innum Payanpaduththum
...jeyam

paalum Thaenum Odukinta
thaesaththaip Pol Unnai Maattiduvaar
...jeyam


உன்னை வாலக்காமல் Guitar


உன்னை வாலக்காமல் for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Vaalakkaamal Chords in G♯ Scale

Unnai valakamal தமிழ் Lyrics
English