🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்கள பத்தி தானே in C♯ Scale

C♯m
உங்கள பத்தி தா
E
னே
B
பேசிகிட்டு இ
C♯m
ருக்கோம் – உங்க
C♯m
வசனம் மட்டும் தானே
E
B
வாசிச்சிட்டு இ
C♯m
ருக்கோம் – உங்க
C♯m
வல்லமை பத்தி தானே
G♯
G♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
G♯
வருகைக்காகத்தானே
A
B
காத்துகிட்டு கி
C♯m
டக்கோம்
C♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
E
B
பாட்டா பாடுவோங்க
C♯m
C♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
E
B
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
C♯m
C♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
B
G♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
C♯m
C♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
E
உங்க சமூகத்தில் கொண்
G♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
C♯m
C♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
E
B
பேசிகிட்டு போவோங்க
C♯m
C♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
E
B
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
C♯m
C♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
B
G♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
C♯m
C♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
E
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
G♯
போல் யாருமில்ல
C♯m
C♯m
உங்கள பத்தி தா
E
னே
Ungala Paththi Thaanae
B
பேசிகிட்டு இ
C♯m
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
C♯m
வசனம் மட்டும் தானே
E
Vasanam Mattum Thaanae
B
வாசிச்சிட்டு இ
C♯m
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
C♯m
வல்லமை பத்தி தானே
G♯
Vallamai Paththi Thaanae
G♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
G♯
வருகைக்காகத்தானே
A
Varukaikkaakaththaanae
B
காத்துகிட்டு கி
C♯m
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
C♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
E
Entum Maaraatha Unga Anpa
B
பாட்டா பாடுவோங்க
C♯m
Paatta Paaduvonga
C♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
E
Entum Theeraatha Unga Thayava
B
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
C♯m
Aettil Eluthuvonga
C♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
B
Enga Karththarae Unga Kirupa
G♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
C♯m
Kavithaiyaa Solluvonga
C♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
E
உங்க சமூகத்தில் கொண்
G♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
C♯m
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
C♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
E
Entum Neengaatha Unga Peruma
B
பேசிகிட்டு போவோங்க
C♯m
Paesikittu Povonga
C♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
E
Entum Mangaatha Unga Makima
B
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
C♯m
Mechchikittu Irupponga
C♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
B
Enga Ayyaavae Unga Alaka
G♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
C♯m
Annaadam Alapponga
C♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
E
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
G♯
போல் யாருமில்ல
C♯m
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

உங்கள பத்தி தானே Keyboard

C♯m
ungala Paththi Thaa
E
nae
B
paesikittu I
C♯m
rukkom – Unga
C♯m
vasanam Mattum Thaanae
E
B
vaasichchittu I
C♯m
rukkom – Unga
C♯m
vallamai Paththi Thaanae
G♯
G♯
paatikittu Irukkom – Unga
G♯
varukaikkaakaththaanae
A
B
kaaththukittu Ki
C♯m
dakkom
C♯m
entum Maaraatha Unga Anpa
E
B
paatta Paaduvonga
C♯m
C♯m
entum Theeraatha Unga Thayava
E
B
aettil Eluthuvonga
C♯m
C♯m
enga Karththarae Unga Kiru
B
pa
G♯
kavithaiyaa Solluvonga
C♯m
C♯m
enga Vaalnaal Muluvathum
E
unga Samookaththil Konn
G♯
daattam Konndaattanga
C♯m
C♯m
entum Neengaatha Unga Peruma
E
B
paesikittu Povonga
C♯m
C♯m
entum Mangaatha Unga Makima
E
B
mechchikittu Irupponga
C♯m
C♯m
enga Ayyaavae Unga Alaka
B
G♯
annaadam Alapponga
C♯m
C♯m
enga Ellaarukkaakavum
E
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
G♯
pol Yaarumilla
C♯m

உங்கள பத்தி தானே Guitar


உங்கள பத்தி தானே for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in C♯ Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே தமிழ் Lyrics
English