🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை in C♯ Scale

Dm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
D
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
A
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Dm
து கொண்டவளே
Dm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Dm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
…உம்மில்
Dm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
A
பூமியிலே புஷ்
D
பங்கள் பூத்
Dm
து குலுங்குது(2)
D
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Dm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Dm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
D
து வா(2)
…உம்மில்
Dm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Dm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
A
கொடிகளுடன் படைகளை
D
போல வருபவளும்
Dm
D
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Dm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Dm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
D
பி வா(2)
…உம்மில்
Dm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
Ummil Paluthu Ontumillai
D
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
Nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
A
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Dm
து கொண்டவளே
En Iruthayaththai Kavarnthu Konndavalae
Dm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Kavarnthu Konndavalae – Nee En
Dm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
Manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...உம்மில்
...ummil
Dm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
A
பூமியிலே புஷ்
D
பங்கள் பூத்
Dm
து குலுங்குது(2)
Poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu(2)
D
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Dm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Dm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
D
து வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Elunthu Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil
Dm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Thingal Ponta Alakum
Dm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
Njaayitru Ponta Oliyum-2
A
கொடிகளுடன் படைகளை
D
போல வருபவளும்
Dm
Kotikaludan Pataikalai Pola Varupavalum
D
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Dm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Dm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
D
பி வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Thirumpi Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil

உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை Keyboard

Dm
ummil Paluthu Ontumillai
D
nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
A
en Iruthayaththai Kavarn
Dm
thu Konndavalae
Dm
kavarnthu Konndavalae – Nee En
Dm
manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...ummil
Dm
maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
A
poomiyilae Push
D
pangal Pooth
Dm
thu Kulunguthu(2)
D
kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Dm
kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Dm
en Piriyamae Nee Roopavathi Elun
D
thu Vaa(2)
...ummil
Dm
thingal Ponta Alakum
Dm
njaayitru Ponta Oliyum-2
A
kotikaludan Pataikalai
D
Pola Varupavalum
Dm
D
ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Dm
maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Dm
en Piriyamae Nee Roopavathi Thirum
D
pi Vaa(2)
...ummil

உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை Guitar


உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Paluthu Ontumillai Chords in C♯ Scale

English