🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் in E♭ Scale

E♭ = D♯
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்
ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்
அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை
இயேசுவே எனது தலையானீர்
நானோ உமது உடலானேன்
உம் நினைவு என் உணவு
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்
செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்
உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
உந்தன் ஆவி என்னோடே
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummil Naan Vaalkiraen
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்
Umakkullae Valarkiraen

ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
Jeevaththannnneeraam Umakkullae
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்
Paravaikal Thangum Veedaavaen

அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
amainthu Uyarum Kattadam Naan
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
Perungaattu Asaippathillai
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை
Perumalaiyo Pirippathillai

இயேசுவே எனது தலையானீர்
Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
நானோ உமது உடலானேன்
naano Umathu Udalaanaen
உம் நினைவு என் உணவு
Um Ninaivu En Unavu
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்
Um Viruppam En Aekkam

செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
Setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
Ilaikalellaam Marunthaakum
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்
Kanikalellaam Virunthaakum

உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
Umathu Vaarththaikal Enakkullae
உந்தன் ஆவி என்னோடே
unthan Aavi Ennotae
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
Meetpalikkum Narumanam Naan
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen


உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Keyboard

ummil Naan Vaalkiraen
umakkullae Valarkiraen

jeevaththannnneeraam Umakkullae
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
padarnthiduvaen nilal Tharuvaen
paravaikal Thangum Veedaavaen

atiththalam Iratchakar Iyaesuvin Mael
amainthu Uyarum Kattadam Naan
perungaattu Asaippathillai
perumalaiyo Pirippathillai

Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
naano Umathu Udalaanaen
um Ninaivu En unavu
um Viruppam en Aekkam

setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
ilaikalellaam Marunthaakum
kanikalellaam Virunthaakum

umathu Vaarththaikal Enakkullae
unthan Aavi Ennotae
meetpalikkum narumanam Naan
kaetpathellaam Pettuk Kolvaen


உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Guitar


உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Naan Vaalkiraen Chords in E♭ Scale

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் தமிழ் Lyrics
English