🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை பார்க்க ஆசையே in G Scale

G
உம்மை பார்க்க ஆ
D
சையே
G
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
D
G
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
D
C
மகிமையே … மகிமையே …
G
G
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
G
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Bm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
C
D
அனலாக என்னை மாற்றுமே
G
G
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
G
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Bm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
C
ம்
D
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
G
G
உம்மை பார்க்க ஆ
D
சையே
Ummai Paarkka Aasaiyae
G
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
D
Thottu Paarkka Aasaiyae
G
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
D
Makimaiyae Vaanjaiyae X 4
C
மகிமையே ... மகிமையே ...
G
Makimaiyae ... Makimaiyae ...
G
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
G
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Bm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
C
Analinti Vaalvathaenna Vaalvu
D
அனலாக என்னை மாற்றுமே
G
Analaaka Ennai Maattumae
G
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
Malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
G
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Bm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
C
ம்
Muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndum
D
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
G
Rakasiyam Paesa Vaenndumae

உம்மை பார்க்க ஆசையே Keyboard

G
ummai Paarkka Aa
D
saiyae
G
thottu Paarkka Aasaiyae
D
G
makimaiyae Vaanjaiyae X 4
D
C
makimaiyae ... Makimaiyae ...
G
G
akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
G
akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Bm
analinti Vaalvathaenna Vaalvu
C
D
analaaka Ennai Maattumae
G
G
malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
G
makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Bm
muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndu
C
m
D
rakasiyam Paesa Vaenndumae
G

உம்மை பார்க்க ஆசையே Guitar


உம்மை பார்க்க ஆசையே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paarkka Aasaiyae Chords in G Scale

Ummai Paarka Aasayae தமிழ் Lyrics
English