🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை பார்க்க ஆசையே in E Scale

E
உம்மை பார்க்க ஆ
B
சையே
E
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
B
E
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
B
A
மகிமையே … மகிமையே …
E
E
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
E
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
G♯m
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
A
B
அனலாக என்னை மாற்றுமே
E
E
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
E
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
G♯m
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
A
ம்
B
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
E
E
உம்மை பார்க்க ஆ
B
சையே
Ummai Paarkka Aasaiyae
E
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
B
Thottu Paarkka Aasaiyae
E
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
B
Makimaiyae Vaanjaiyae X 4
A
மகிமையே ... மகிமையே ...
E
Makimaiyae ... Makimaiyae ...
E
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
E
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
G♯m
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
A
Analinti Vaalvathaenna Vaalvu
B
அனலாக என்னை மாற்றுமே
E
Analaaka Ennai Maattumae
E
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
Malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
E
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
G♯m
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
A
ம்
Muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndum
B
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
E
Rakasiyam Paesa Vaenndumae

உம்மை பார்க்க ஆசையே Keyboard

E
ummai Paarkka Aa
B
saiyae
E
thottu Paarkka Aasaiyae
B
E
makimaiyae Vaanjaiyae X 4
B
A
makimaiyae ... Makimaiyae ...
E
E
akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
E
akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
G♯m
analinti Vaalvathaenna Vaalvu
A
B
analaaka Ennai Maattumae
E
E
malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
E
makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
G♯m
muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndu
A
m
B
rakasiyam Paesa Vaenndumae
E

உம்மை பார்க்க ஆசையே Guitar


உம்மை பார்க்க ஆசையே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paarkka Aasaiyae Chords in E Scale

Ummai Paarka Aasayae தமிழ் Lyrics
English