🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை பார்க்க ஆசையே in C♯ Scale

C♯
உம்மை பார்க்க ஆ
G♯
சையே
C♯
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
G♯
C♯
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
G♯
F♯
மகிமையே … மகிமையே …
C♯
C♯
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
C♯
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Fm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
F♯
G♯
அனலாக என்னை மாற்றுமே
C♯
C♯
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
C♯
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Fm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
F♯
ம்
G♯
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
C♯
C♯
உம்மை பார்க்க ஆ
G♯
சையே
Ummai Paarkka Aasaiyae
C♯
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
G♯
Thottu Paarkka Aasaiyae
C♯
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
G♯
Makimaiyae Vaanjaiyae X 4
F♯
மகிமையே ... மகிமையே ...
C♯
Makimaiyae ... Makimaiyae ...
C♯
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
C♯
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Fm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
F♯
Analinti Vaalvathaenna Vaalvu
G♯
அனலாக என்னை மாற்றுமே
C♯
Analaaka Ennai Maattumae
C♯
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
Malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
C♯
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Fm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
F♯
ம்
Muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndum
G♯
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
C♯
Rakasiyam Paesa Vaenndumae

உம்மை பார்க்க ஆசையே Keyboard

C♯
ummai Paarkka Aa
G♯
saiyae
C♯
thottu Paarkka Aasaiyae
G♯
C♯
makimaiyae Vaanjaiyae X 4
G♯
F♯
makimaiyae ... Makimaiyae ...
C♯
C♯
akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
C♯
akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Fm
analinti Vaalvathaenna Vaalvu
F♯
G♯
analaaka Ennai Maattumae
C♯
C♯
malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
C♯
makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Fm
muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndu
F♯
m
G♯
rakasiyam Paesa Vaenndumae
C♯

உம்மை பார்க்க ஆசையே Guitar


உம்மை பார்க்க ஆசையே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paarkka Aasaiyae Chords in C♯ Scale

Ummai Paarka Aasayae தமிழ் Lyrics
English