🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை பார்க்க ஆசையே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை பார்க்க ஆ
F
சையே
A♯
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
F
A♯
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
F
D♯
மகிமையே … மகிமையே …
A♯
A♯
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
A♯
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Dm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
D♯
F
அனலாக என்னை மாற்றுமே
A♯
A♯
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
A♯
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Dm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
D♯
ம்
F
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
A♯
A♯
உம்மை பார்க்க ஆ
F
சையே
Ummai Paarkka Aasaiyae
A♯
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
F
Thottu Paarkka Aasaiyae
A♯
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
F
Makimaiyae Vaanjaiyae X 4
D♯
மகிமையே ... மகிமையே ...
A♯
Makimaiyae ... Makimaiyae ...
A♯
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
A♯
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Dm
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
D♯
Analinti Vaalvathaenna Vaalvu
F
அனலாக என்னை மாற்றுமே
A♯
Analaaka Ennai Maattumae
A♯
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
Malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
A♯
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Dm
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
D♯
ம்
Muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndum
F
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
A♯
Rakasiyam Paesa Vaenndumae

உம்மை பார்க்க ஆசையே Keyboard

A♯
ummai Paarkka Aa
F
saiyae
A♯
thottu Paarkka Aasaiyae
F
A♯
makimaiyae Vaanjaiyae X 4
F
D♯
makimaiyae ... Makimaiyae ...
A♯
A♯
akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
A♯
akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
Dm
analinti Vaalvathaenna Vaalvu
D♯
F
analaaka Ennai Maattumae
A♯
A♯
malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
A♯
makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
Dm
muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndu
D♯
m
F
rakasiyam Paesa Vaenndumae
A♯

உம்மை பார்க்க ஆசையே Guitar


உம்மை பார்க்க ஆசையே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paarkka Aasaiyae Chords in B♭ Scale

Ummai Paarka Aasayae தமிழ் Lyrics
English