🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை பார்க்க ஆசையே Chords

B
உம்மை பார்க்க ஆ
G♭
சையே
B
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
G♭
B
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
G♭
E
மகிமையே … மகிமையே …
B
B
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
B
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
E♭m
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
E
G♭
அனலாக என்னை மாற்றுமே
B
B
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
B
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
E♭m
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
E
ம்
G♭
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
B
B
உம்மை பார்க்க ஆ
G♭
சையே
Ummai Paarkka Aasaiyae
B
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
G♭
Thottu Paarkka Aasaiyae
B
மகிமையே வாஞ்சையே x 4
G♭
Makimaiyae Vaanjaiyae X 4
E
மகிமையே ... மகிமையே ...
B
Makimaiyae ... Makimaiyae ...
B
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
B
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
Akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
E♭m
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
E
Analinti Vaalvathaenna Vaalvu
G♭
அனலாக என்னை மாற்றுமே
B
Analaaka Ennai Maattumae
B
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
Malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
B
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
Makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
E♭m
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டு
E
ம்
Muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndum
G♭
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
B
Rakasiyam Paesa Vaenndumae

உம்மை பார்க்க ஆசையே Keyboard

B
ummai Paarkka Aa
G♭
saiyae
B
thottu Paarkka Aasaiyae
G♭
B
makimaiyae Vaanjaiyae X 4
G♭
E
makimaiyae ... Makimaiyae ...
B
B
akkiniyaay Ennai Soolnthu Kollum
B
akkiniyin Pilampaay Ennai Maattum
E♭m
analinti Vaalvathaenna Vaalvu
E
G♭
analaaka Ennai Maattumae
B
B
malai Meethu Ennaik Konndu Sellum
B
makimaiyin Maekam Soolnthu Kollum
E♭m
muka Mukamaay Ummai Paarkka Vaenndu
E
m
G♭
rakasiyam Paesa Vaenndumae
B

உம்மை பார்க்க ஆசையே Guitar


உம்மை பார்க்க ஆசையே for Keyboard, Guitar and Piano
Ummai Paarka Aasayae தமிழ் Lyrics
English