🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை in B Scale

B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
E
F♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
B
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
F♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
B
E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
F♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
B
B
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
D♯m
தா
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
B
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
D♯m
தா
F♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
B
G♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
E
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
G♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
E
F♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
B
B
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
D♯m
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
B
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
D♯m
தா
F♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
B
G♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
E
தா
E
உம்மை அம்
F♯
மான்னு சொல்லணும்
B
G♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
E
F♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
B
லணும்
B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
E
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
F♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
B
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
F♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
B
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
F♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
B
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
B
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
D♯m
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
Ammaannu Sollanum
B
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
D♯m
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
F♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
B
Appaannu Sollanum
G♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
E
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
Ammaannu Sollanum
G♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
E
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
F♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
B
Appaannu Sollanum
B
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
D♯m
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
F♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
B
Ammaannu Sollanum
B
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
D♯m
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
F♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
B
Ummai Appaannu Sollanum
G♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
E
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
E
உம்மை அம்
F♯
மான்னு சொல்லணும்
B
Ummai Ammaannu Sollanum
G♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
E
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
F♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
B
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை Keyboard

B
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
E
F♯
ummai Appaannu Kooppidavaa?
B
E
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
F♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
B
E
ummai Appaannu Kooppidavaa
F♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa
B
B
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
D♯m
thaa
F♯
ammaannu Sollanum
B
B
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
D♯m
thaa
F♯
appaannu Sollanum
B
G♯m
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
E
F♯
ammaannu Sollanum
B
G♯m
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
E
F♯
appaannu Sollanum
B
B
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
D♯m
F♯
ammaannu Sollanum
B
B
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
D♯m
thaa
F♯
ummai Appaannu Sollanum
B
G♯m
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
E
thaa
E
ummai Am
F♯
maannu Sollanum
B
G♯m
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
E
F♯
ummai Appaannu Sol
B
lanum

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை Guitar


உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in B Scale

Appanu koopida than தமிழ் Lyrics
English