🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை in A Scale

A
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
D
E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
A
D
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
A
D
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
A
A
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
C♯m
தா
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
A
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
C♯m
தா
E
அப்பான்னு சொல்லணும்
A
F♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
D
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
F♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
D
E
அப்பான்னு சொல்லணும்
A
A
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
C♯m
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
A
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
C♯m
தா
E
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
A
F♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
D
தா
D
உம்மை அம்
E
மான்னு சொல்லணும்
A
F♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
D
E
உம்மை அப்பான்னு சொல்
A
லணும்
A
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
D
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
A
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
D
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
A
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
D
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
E
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
A
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
A
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
C♯m
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
Ammaannu Sollanum
A
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
C♯m
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
E
அப்பான்னு சொல்லணும்
A
Appaannu Sollanum
F♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
D
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
Ammaannu Sollanum
F♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
D
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
E
அப்பான்னு சொல்லணும்
A
Appaannu Sollanum
A
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
C♯m
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
E
அம்மான்னு சொல்லணும்
A
Ammaannu Sollanum
A
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
C♯m
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
E
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
A
Ummai Appaannu Sollanum
F♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
D
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
D
உம்மை அம்
E
மான்னு சொல்லணும்
A
Ummai Ammaannu Sollanum
F♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
D
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
E
உம்மை அப்பான்னு சொல்
A
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை Keyboard

A
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
D
E
ummai Appaannu Kooppidavaa?
A
D
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
E
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
A
D
ummai Appaannu Kooppidavaa
E
ummai Ammaannu Kooppidavaa
A
A
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
C♯m
thaa
E
ammaannu Sollanum
A
A
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
C♯m
thaa
E
appaannu Sollanum
A
F♯m
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
D
E
ammaannu Sollanum
A
F♯m
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
D
E
appaannu Sollanum
A
A
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
C♯m
E
ammaannu Sollanum
A
A
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
C♯m
thaa
E
ummai Appaannu Sollanum
A
F♯m
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
D
thaa
D
ummai Am
E
maannu Sollanum
A
F♯m
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
D
E
ummai Appaannu Sol
A
lanum

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை Guitar


உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in A Scale

Appanu koopida than தமிழ் Lyrics
English