🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் Chords

Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
D
Em
உம்மை ஆராதி
B
க்கின்றேன்(
Em
2)
Em
உணர்ந்து ஆராதிக்கின்றே
D
ன்
Em
உள்ளம் மகிழ்ந்து ஆரா
B
திக்கின்றேன்
Em
G
உள்ளங்கையில் என்னை மறைத்தவ
B
ர்
Em
உள்ளமெல்லாம் நன்கு அறிந்
G
தவர்
G
என்னை என்றும் நடத்
D
தும்
Em
அன்பு இ
G
யேசைய்யா
Em
Em
கண்ணீர் நதி என்னில் புரண்டாலும்
C
B
முழ்கி நான் போனதில்லை
Em
Em
காரிருளில் நான் நடந்தாலு
C
ம்
B
பாதை மாறவில்லை
Em
Em
கர்த்தாவே உந்
A
தன் சத்
G
துவமே
G
நித்தமும் தா
A
ங்கிட வா
D
ழ்வேன்
G
Em
கர்த்தாவே உந்தன் சத்
G
துவமே
Am
நித்தமும் தா
B
ங்கிட வாழ்
Em
வேன்
Em
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
C
B
அனுகூலம் ஆனவரே
Em
Em
ஆளுகை செய்திடும் என் தேவனே
C
C
உம்மை ஆலாப
B
னை செய்கின்றேன்
Em
Em
அந்தி சந்தி
A
மதியா
G
னத்திலும்
G
தியானம் பண்ணி நா
A
ன் முறையி
D
டுவேன்
G
Em
என் சத்தம் கேட்பீர்
G
செவி கொடுப்பீர்
Am
என்றென்றும் பதி
B
ல் தருவீர்
Em
– உம்மை
Em
காலத்தால் மாறாத உம் வாக்குகள்
C
B
என் நெஞ்சில் ஆறுதலே
Em
Em
கார்மேகம் போன்ற சோதனையில்
C
B
என்னைக் காக்கும் ஆயுதமே
Em
Em
கால்களுக்கு
A
அது தீப
G
மாமே
G
பாதைக்கு அது
A
வே வெள்ளச்
D
சமன்றோ
G
Em
எப்போதும் நடப்பேன் வெளி
G
ச்சத்திலே
Am
உம் பாதம் சேரு
B
வேன் இயேசை
Em
ய்யா
– உம்மை
Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
D
Ummai Aaraathikkinten
Em
உம்மை ஆராதி
B
க்கின்றேன்(
Em
2)
Ummai Aaraathikkinten(2)
Em
உணர்ந்து ஆராதிக்கின்றே
D
ன்
Unarnthu Aaraathikkinten
Em
உள்ளம் மகிழ்ந்து ஆரா
B
திக்கின்றேன்
Em
Ullam Makilnthu Aaraathikkinten
G
உள்ளங்கையில் என்னை மறைத்தவ
B
ர்
Ullangaiyil Ennai Maraiththavar
Em
உள்ளமெல்லாம் நன்கு அறிந்
G
தவர்
Ullamellaam Nanku Arinthavar
G
என்னை என்றும் நடத்
D
தும்
Ennai Entum Nadaththum
Em
அன்பு இ
G
யேசைய்யா
Em
Anpu Iyaesaiyyaa
Em
கண்ணீர் நதி என்னில் புரண்டாலும்
C
Kannnneer Nathi Ennil Puranndaalum
B
முழ்கி நான் போனதில்லை
Em
Mulki Naan Ponathillai
Em
காரிருளில் நான் நடந்தாலு
C
ம்
Kaarirulil Naan Nadanthaalum
B
பாதை மாறவில்லை
Em
Paathai Maaravillai
Em
கர்த்தாவே உந்
A
தன் சத்
G
துவமே
Karththaavae Unthan Saththuvamae
G
நித்தமும் தா
A
ங்கிட வா
D
ழ்வேன்
G
Niththamum Thaangida Vaalvaen
Em
கர்த்தாவே உந்தன் சத்
G
துவமே
Karththaavae Unthan Saththuvamae
Am
நித்தமும் தா
B
ங்கிட வாழ்
Em
வேன்
Niththamum Thaangida Vaalvaen
Em
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
C
Aathiyum Anthamum Aanavarae
B
அனுகூலம் ஆனவரே
Em
Anukoolam Aanavarae
Em
ஆளுகை செய்திடும் என் தேவனே
C
Aalukai Seythidum En Thaevanae
C
உம்மை ஆலாப
B
னை செய்கின்றேன்
Em
Ummai Aalaapanai Seykinten
Em
அந்தி சந்தி
A
மதியா
G
னத்திலும்
Anthi Santhi Mathiyaanaththilum
G
தியானம் பண்ணி நா
A
ன் முறையி
D
டுவேன்
G
Thiyaanam Pannnni Naan Muraiyiduvaen
Em
என் சத்தம் கேட்பீர்
G
செவி கொடுப்பீர்
En Saththam Kaetpeer Sevi Koduppeer
Am
என்றென்றும் பதி
B
ல் தருவீர்
Em
Ententum Pathil Tharuveer
– உம்மை
– Ummai
Em
காலத்தால் மாறாத உம் வாக்குகள்
C
Kaalaththaal Maaraatha Um Vaakkukal
B
என் நெஞ்சில் ஆறுதலே
Em
En Nenjil Aaruthalae
Em
கார்மேகம் போன்ற சோதனையில்
C
Kaarmaekam Ponta Sothanaiyil
B
என்னைக் காக்கும் ஆயுதமே
Em
Ennaik Kaakkum Aayuthamae
Em
கால்களுக்கு
A
அது தீப
G
மாமே
Kaalkalukku Athu Theepamaamae
G
பாதைக்கு அது
A
வே வெள்ளச்
D
சமன்றோ
G
Paathaikku Athuvae Vellachchamanto
Em
எப்போதும் நடப்பேன் வெளி
G
ச்சத்திலே
Eppothum Nadappaen Velichchaththilae
Am
உம் பாதம் சேரு
B
வேன் இயேசை
Em
ய்யா
Um Paatham Seruvaen Iyaesaiyyaa
– உம்மை
– Ummai

உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் Keyboard

Em
ummai Aaraathikkinten
D
Em
ummai Aaraathi
B
kkinten(
Em
2)
Em
unarnthu Aaraathikkinte
D
n
Em
ullam Makilnthu Aaraa
B
thikkinten
Em
G
ullangaiyil Ennai Maraiththava
B
r
Em
ullamellaam Nanku Arin
G
thavar
G
ennai Entum Nadath
D
thum
Em
anpu I
G
yaesaiyyaa
Em
Em
kannnneer Nathi Ennil Puranndaalum
C
B
mulki Naan Ponathillai
Em
Em
kaarirulil Naan Nadanthaalu
C
m
B
paathai Maaravillai
Em
Em
karththaavae Un
A
than Sath
G
thuvamae
G
niththamum Thaa
A
ngida Vaa
D
lvaen
G
Em
karththaavae Unthan Sath
G
thuvamae
Am
niththamum Thaa
B
ngida Vaal
Em
vaen
Em
aathiyum Anthamum Aanavarae
C
B
anukoolam Aanavarae
Em
Em
aalukai Seythidum En Thaevanae
C
C
ummai Aalaapa
B
nai Seykinten
Em
Em
anthi Santhi
A
Mathiyaa
G
naththilum
G
thiyaanam Pannnni Naa
A
n Muraiyi
D
duvaen
G
Em
en Saththam Kaetpeer
G
sevi Koduppeer
Am
ententum Pathi
B
l Tharuveer
Em
– Ummai
Em
kaalaththaal Maaraatha Um Vaakkukal
C
B
en Nenjil Aaruthalae
Em
Em
kaarmaekam Ponta Sothanaiyil
C
B
ennaik Kaakkum Aayuthamae
Em
Em
kaalkalukku
A
Athu Theepa
G
maamae
G
paathaikku Athu
A
vae Vellach
D
samanto
G
Em
eppothum Nadappaen Veli
G
chchaththilae
Am
um Paatham Seru
B
vaen Iyaesai
Em
yyaa
– Ummai

உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் Guitar


உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் for Keyboard, Guitar and Piano
English