🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உமது சேவை எமது இன்பம் in G♯ Scale

G♯m
உமது சேவை எமது இன்பம்
E
D♯7
அயர்ந்திடாது செய்
E
திடுவோம்
F♯
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
B
றைவும்
E
தங்கிட நா
F♯
மும்
D♯7
செய்குவோ
G♯m
ம்
G♯m
பாவத்தில் மா
E
ளும் மாந்தார் கு
D♯
ரலை
D♯7
அழுகை தொனி
C♯m
யில் அபல
D♯
நிலையை
G♯m
G♯
உணர்ந்தே எ
C♯
ழும்பி விரை
E
ந்திடுவோம்
G♯m
C♯m
சேவை செய்
D♯7
ய புறப்படுவோம்
G♯m
–உமது சேவை
G♯m
ஆறுதல் அளிக்
E
கும் வார்த்தை கூறி
D♯
D♯7
ஆத்தும ஆதா
C♯m
யம் செ
D♯
ய்ய துணிவோ
G♯m
ம்
G♯
தனியாள் ஊ
C♯
ழியம் அனுதி
E
னம் செய்வோம்
G♯m
C♯m
கருத்துடன் ஊழி
D♯7
யம் செய்குவோம்
G♯m
–உமது சேவை
G♯m
காடு மலை
E
யோ கிராமம் அனை
D♯
த்தும்
D♯7
விரைந்து செ
C♯m
ன்று
D♯
சேவை புரிவோ
G♯m
ம்
G♯
உயர்த்தி
C♯
இயேசுவை உலகினி
E
ல் நாமே
G♯m
C♯m
நற்செய்தி எங்
D♯7
குமே சாற்றிடுவோம்
G♯m
—உமது சேவை
G♯m
பாரத்தா
E
ல் நாமே அழுது
D♯
ஜெபித்து
D♯7
அழியும் ம
C♯m
னுவை வ
D♯
ழியில் திருப்
G♯m
பி
G♯
சபையில் எ
C♯
ன்றும் நி
E
லைத்திட செய்வோ
G♯m
ம்
C♯m
பொறுப்புடன் ஊழி
D♯7
யம் செய்திடுவோம்
G♯m
—உமது சேவை
G♯m
உமது சேவை எமது இன்பம்
E
Umathu Sevai Emathu Inpam
D♯7
அயர்ந்திடாது செய்
E
திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
F♯
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
B
றைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
E
தங்கிட நா
F♯
மும்
D♯7
செய்குவோ
G♯m
ம்
Thangida Naamum seykuvom
G♯m
பாவத்தில் மா
E
ளும் மாந்தார் கு
D♯
ரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
D♯7
அழுகை தொனி
C♯m
யில் அபல
D♯
நிலையை
G♯m
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
G♯
உணர்ந்தே எ
C♯
ழும்பி விரை
E
ந்திடுவோம்
G♯m
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
C♯m
சேவை செய்
D♯7
ய புறப்படுவோம்
G♯m
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
G♯m
ஆறுதல் அளிக்
E
கும் வார்த்தை கூறி
D♯
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
D♯7
ஆத்தும ஆதா
C♯m
யம் செ
D♯
ய்ய துணிவோ
G♯m
ம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
G♯
தனியாள் ஊ
C♯
ழியம் அனுதி
E
னம் செய்வோம்
G♯m
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
C♯m
கருத்துடன் ஊழி
D♯7
யம் செய்குவோம்
G♯m
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
G♯m
காடு மலை
E
யோ கிராமம் அனை
D♯
த்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
D♯7
விரைந்து செ
C♯m
ன்று
D♯
சேவை புரிவோ
G♯m
ம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
G♯
உயர்த்தி
C♯
இயேசுவை உலகினி
E
ல் நாமே
G♯m
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
C♯m
நற்செய்தி எங்
D♯7
குமே சாற்றிடுவோம்
G♯m
---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai
G♯m
பாரத்தா
E
ல் நாமே அழுது
D♯
ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
D♯7
அழியும் ம
C♯m
னுவை வ
D♯
ழியில் திருப்
G♯m
பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
G♯
சபையில் எ
C♯
ன்றும் நி
E
லைத்திட செய்வோ
G♯m
ம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
C♯m
பொறுப்புடன் ஊழி
D♯7
யம் செய்திடுவோம்
G♯m
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai

உமது சேவை எமது இன்பம் Keyboard

G♯m
umathu Sevai Emathu Inpam
E
D♯7
ayarnthidaathu Sey
E
thiduvom
F♯
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
B
raivum
E
thangida Naa
F♯
mum
D♯7
seykuvo
G♯m
m
G♯m
paavaththil Maa
E
lum Maanthaar Ku
D♯
ralai
D♯7
alukai Thoni
C♯m
yil Apala
D♯
Nilaiyai
G♯m
G♯
unarnthae E
C♯
lumpi Virai
E
nthiduvom
G♯m
C♯m
sevai Sey
D♯7
ya Purappaduvom
G♯m
--umathu Sevai
G♯m
aaruthal Alik
E
kum Vaarththai Koori
D♯
D♯7
aaththuma Aathaa
C♯m
yam Se
D♯
yya Thunnivo
G♯m
m
G♯
thaniyaal Oo
C♯
liyam Anuthi
E
nam Seyvom
G♯m
C♯m
karuththudan Ooli
D♯7
yam Seykuvom
G♯m
--umathu Sevai
G♯m
kaadu Malai
E
yo Kiraamam Anai
D♯
ththum
D♯7
virainthu Se
C♯m
ntu
D♯
Sevai Purivo
G♯m
m
G♯
uyarththi
C♯
Yesuvai Ulakini
E
l Naamae
G♯m
C♯m
narseythi Eng
D♯7
kumae Saattiduvom
G♯m
---umathu Sevai
G♯m
paaraththaa
E
l Naamae Aluthu
D♯
jepiththu
D♯7
aliyum Ma
C♯m
nuvai Va
D♯
liyil Thirup
G♯m
pi
G♯
sapaiyil E
C♯
ntum Ni
E
laiththida Seyvo
G♯m
m
C♯m
poruppudan Ooli
D♯7
yam Seythiduvom
G♯m
---umathu Sevai

உமது சேவை எமது இன்பம் Guitar


உமது சேவை எமது இன்பம் for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords in G♯ Scale

English