🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே in D♯ Scale

D♯
உம் சமூகமே என் பா
C♯m
க்கியமே
D♯
G♯m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
D♯
C♯m
உம் குரல் கேட்
D♯
க…
B
இராஜா… இயேசு
E
இராஜா
D♯
D♯
ஒரு கோடி செல்
G♯m
வங்கள் எனைத்
D♯
G♯m
தேடி வந்தாலும் உமக்
F♯
கது ஈடாகு
E
மோ
D♯
D♯
செல்வமே,
G♯m
ஒப்பற்ற செல்வ
C♯
மே
F♯
D♯
நல் உணவே நாளெல்
C♯m
லாம் உம் நினைவே
D♯
D♯
என் பாவம் நீங்கிட எடு
G♯m
த்தீரே சிலுவை
D♯
யை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்
D♯
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
G♯m
ள் கண்டாலும்
D♯
எல்லாமே மாயை ஐயா—-2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
மூழ்கணுமே
D♯
உம் சமூகமே என் பா
C♯m
க்கியமே
D♯
Um Samookamae En Paakkiyamae
G♯m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
D♯
Oti Vanthaen Ummai Nnokkida
C♯m
உம் குரல் கேட்
D♯
க...
Um Kural Kaetka...
B
இராஜா... இயேசு
E
இராஜா
D♯
Iraajaa... Yesu Iraajaa
D♯
ஒரு கோடி செல்
G♯m
வங்கள் எனைத்
D♯
Oru Koti Selvangal Enaith
G♯m
தேடி வந்தாலும் உமக்
F♯
கது ஈடாகு
E
மோ
D♯
Thaeti Vanthaalum Umakkathu Eedaakumo
D♯
செல்வமே,
G♯m
ஒப்பற்ற செல்வ
C♯
மே
F♯
Selvamae, Oppatta Selvamae
D♯
நல் உணவே நாளெல்
C♯m
லாம் உம் நினைவே
D♯
Nal Unavae Naalellaam Um Ninaivae
D♯
என் பாவம் நீங்கிட எடு
G♯m
த்தீரே சிலுவை
D♯
யை
En Paavam Neengida Eduththeerae Siluvaiyai
என்னே உம் அன்பு
Ennae Um Anpu
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
Thentalae Kalvaari Thentalae
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
ஆளுகை செய்யும்
Aalukai Seyyum
D♯
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
G♯m
ள் கண்டாலும்
D♯
Eththanaiyo Elilmiku Kaatchikal Kanndaalum
எல்லாமே மாயை ஐயா----2
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
மூழ்கணுமே
Moolkanumae

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே Keyboard

D♯
um Samookamae En Paa
C♯m
kkiyamae
D♯
G♯m
oti Vanthaen Ummai Nnokkida
D♯
C♯m
um Kural Kaet
D♯
ka...
B
iraajaa... Yesu
E
Iraajaa
D♯
D♯
oru Koti Sel
G♯m
vangal Enaith
D♯
G♯m
thaeti Vanthaalum Umak
F♯
kathu Eedaaku
E
mo
D♯
D♯
selvamae,
G♯m
Oppatta Selva
C♯
mae
F♯
D♯
nal Unavae Naalel
C♯m
laam Um Ninaivae
D♯
D♯
en Paavam Neengida Edu
G♯m
ththeerae Siluvai
D♯
yai
Ennae Um Anpu
Thentalae Kalvaari Thentalae
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
Aalukai Seyyum
D♯
eththanaiyo Elilmiku Kaatchika
G♯m
l Kanndaalum
D♯
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
Moolkanumae

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே Guitar


உம் சமூகமே என் பாக்கியமே for Keyboard, Guitar and Piano

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords in D♯ Scale

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே தமிழ் Lyrics
English