🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உள்ளத்தின் ஆழம் பொங்குதே in F♯ Scale

F♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
B
பொங்குதே
F♯
உத்தமரே
C♯
உம் அன்பினால்
A♯
F♯
பாத்திரம் நிரம்பி
B
வழியுதே
C♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
F♯
F♯
துதிப்பேன் களி
G♯m
ப்பேன் மகி
A♯m
ழ்வேன்
C♯
மன்னவன் மார்பினிலே
F♯
அல்லேலூயா
F♯
நேசத்தின் உச்சித
B
நேசரே
C♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
A♯
F♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
G♯m
C♯
கருணையாய் பேசினீரே
F♯
…உள்ளத்தின்
F♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
B
நதியாக
C♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
A♯
F♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
G♯m
C♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
F♯
வேன்
…உள்ளத்தின்
F♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
B
துருத்தி போல்
C♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
A♯
F♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
G♯m
C♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
F♯
…உள்ளத்தின்
F♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
B
பொங்குதே
Ullaththin Aalam Ponguthae
F♯
உத்தமரே
C♯
உம் அன்பினால்
A♯
Uththamarae Um Anpinaal
F♯
பாத்திரம் நிரம்பி
B
வழியுதே
Paaththiram Nirampi Valiyuthae
C♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
F♯
Unnathaththin Aaviyinaal
F♯
துதிப்பேன் களி
G♯m
ப்பேன் மகி
A♯m
ழ்வேன்
Thuthippaen Kalippaen Makilvaen
C♯
மன்னவன் மார்பினிலே
F♯
அல்லேலூயா
Mannavan Maarpinilae Allaelooyaa
F♯
நேசத்தின் உச்சித
B
நேசரே
Naesaththin Uchchitha Naesarae
C♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
A♯
Karaiyillaiyae Um Anpirkae
F♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
G♯m
Kalvaari Tharisanam Thantheerae
C♯
கருணையாய் பேசினீரே
F♯
Karunnaiyaay Paesineerae
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
F♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
B
நதியாக
Aananthak Kannnneer Nathiyaaka
C♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
A♯
Oottiduvaen Unthan Paathaththil
F♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
G♯m
Ponmukam Nnokki Paarththumae
C♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
F♯
வேன்
Poorippaay Vaalnthiduvaen
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
F♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
B
துருத்தி போல்
Rasaththinaal Peeridum Thuruththi Pol
C♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
A♯
Um Anpennai Nerukki Aevuthae
F♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
G♯m
Ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
C♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
F♯
Thanthaen Um Sevai Seyya
...உள்ளத்தின்
...ullaththin

உள்ளத்தின் ஆழம் பொங்குதே Keyboard

F♯
ullaththin Aalam
B
ponguthae
F♯
uththamarae
C♯
um Anpinaal
A♯
F♯
paaththiram Nirampi
B
Valiyuthae
C♯
unnathaththin Aaviyinaal
F♯
F♯
thuthippaen Kali
G♯m
ppaen Maki
A♯m
lvaen
C♯
mannavan Maarpinilae
F♯
allaelooyaa
F♯
naesaththin Uchchitha
B
Naesarae
C♯
karaiyillaiyae Um Anpirkae
A♯
F♯
kalvaari Tharisanam Thantheerae
G♯m
C♯
karunnaiyaay Paesineerae
F♯
...ullaththin
F♯
aananthak Kannnneer
B
nathiyaaka
C♯
oottiduvaen Unthan Paathaththil
A♯
F♯
ponmukam Nnokki Paarththumae
G♯m
C♯
poorippaay Vaalnthidu
F♯
vaen
...ullaththin
F♯
rasaththinaal Peeridum
B
Thuruththi Pol
C♯
um Anpennai Nerukki Aevuthae
A♯
F♯
ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
G♯m
C♯
thanthaen Um Sevai Seyya
F♯
...ullaththin

உள்ளத்தின் ஆழம் பொங்குதே Guitar


உள்ளத்தின் ஆழம் பொங்குதே for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords in F♯ Scale

English