🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உள்ளத்தில் அவர் பால் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
A♯m
F♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
G♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
C♯
C♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
A♯m
வாழ்வதில் சா
F♯
திப்பீர்
G♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
C♯
C♯
பரமன் பேரிலே பற்று
A♯m
க் கொண்டோரெல்லா
F♯
ம்
D♯m
எளிதில் பு
G♯
ரிவார் அவரின் பா
C♯
ரத்தை
C♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
A♯m
வின் அக்கறை
F♯
D♯m
தமதாக்கிய
G♯
வர் வாழுவார் மாளு
C♯
வார்
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
C♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
A♯m
பிராந்தியங்
F♯
கள்
D♯m
பாவத்தால் நி
G♯
றைந்து சாபமாகிறதே
C♯
C♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
A♯m
கத்தக்கதா
F♯
D♯m
தேவன் தேடும்
G♯
நபர் நம்மிலே யார்
C♯
யாரோ
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
C♯
செல்வம் சீர் சி
A♯m
றப்பு நற்குடி
F♯
பிறப்பு
D♯m
செல்வாக்கு அந்
G♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
C♯
C♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
A♯m
ல் என் செய்
F♯
வீர்
D♯m
உலகின் சம்
G♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
C♯
ல்வீர்
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
C♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
A♯m
Ullaththil Avar Paal
F♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
G♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
C♯
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
C♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
A♯m
வாழ்வதில் சா
F♯
திப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
G♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
C♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
C♯
பரமன் பேரிலே பற்று
A♯m
க் கொண்டோரெல்லா
F♯
ம்
Paraman Paerilae Pattuk Konntoorellaam
D♯m
எளிதில் பு
G♯
ரிவார் அவரின் பா
C♯
ரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
C♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
A♯m
வின் அக்கறை
F♯
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
D♯m
தமதாக்கிய
G♯
வர் வாழுவார் மாளு
C♯
வார்
Thamathaakkiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
C♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
A♯m
பிராந்தியங்
F♯
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
D♯m
பாவத்தால் நி
G♯
றைந்து சாபமாகிறதே
C♯
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
C♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
A♯m
கத்தக்கதா
F♯
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
D♯m
தேவன் தேடும்
G♯
நபர் நம்மிலே யார்
C♯
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
C♯
செல்வம் சீர் சி
A♯m
றப்பு நற்குடி
F♯
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
D♯m
செல்வாக்கு அந்
G♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
C♯
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
C♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
A♯m
ல் என் செய்
F♯
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
D♯m
உலகின் சம்
G♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
C♯
ல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
C♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A♯m
அறிவார்
F♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
G♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
C♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

உள்ளத்தில் அவர் பால் Keyboard

C♯
ullaththil Avar Paal
A♯m
F♯
paeranpullorellaam
G♯
ennnaththil Thelivaip Peruveer
C♯
C♯
solvathil Kooruveer
A♯m
vaalvathil Saa
F♯
thippeer
G♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
C♯
C♯
paraman Paerilae Pattu
A♯m
k Konntoorellaa
F♯
m
D♯m
elithil Pu
G♯
rivaar Avarin Paa
C♯
raththai
C♯
ulakin Paerilae Yesu
A♯m
vin Akkarai
F♯
D♯m
thamathaakkiya
G♯
var Vaaluvaar Maalu
C♯
vaar
C♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A♯m
Arivaar
F♯
G♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
C♯
r
C♯
thaesangal Theevukal Pala
A♯m
piraanthiyang
F♯
kal
D♯m
paavaththaal Ni
G♯
rainthu Saapamaakirathae
C♯
C♯
thirappin Vaayilae Nir
A♯m
kaththakkathaa
F♯
ka
D♯m
thaevan Thaedum
G♯
Napar Nammilae Yaar
C♯
yaaro
C♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A♯m
Arivaar
F♯
G♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
C♯
r
C♯
selvam Seer Si
A♯m
rappu Narkuti
F♯
Pirappu
D♯m
selvaakku An
G♯
thasthu Padaatoopavasthu
C♯
C♯
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
A♯m
l En Sey
F♯
veer
D♯m
ulakin Sam
G♯
paththu Kuppai Ente So
C♯
lveer
C♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A♯m
Arivaar
F♯
G♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
C♯
r

உள்ளத்தில் அவர் பால் Guitar


உள்ளத்தில் அவர் பால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avar Paal Chords in D♭ Scale

Ullaththil Avarpaal தமிழ் Lyrics
English