🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உள்ளத்தில் அவர் பால் in A♯ Scale

B♭
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Gm
E♭
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
F
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
B♭
B♭
சொல்வதில் கூறுவீர்
Gm
வாழ்வதில் சா
E♭
திப்பீர்
F
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
B♭
B♭
பரமன் பேரிலே பற்று
Gm
க் கொண்டோரெல்லா
E♭
ம்
Cm
எளிதில் பு
F
ரிவார் அவரின் பா
B♭
ரத்தை
B♭
உலகின் பேரிலே இயேசு
Gm
வின் அக்கறை
E♭
Cm
தமதாக்கிய
F
வர் வாழுவார் மாளு
B♭
வார்
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
B♭
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Gm
பிராந்தியங்
E♭
கள்
Cm
பாவத்தால் நி
F
றைந்து சாபமாகிறதே
B♭
B♭
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Gm
கத்தக்கதா
E♭
Cm
தேவன் தேடும்
F
நபர் நம்மிலே யார்
B♭
யாரோ
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
B♭
செல்வம் சீர் சி
Gm
றப்பு நற்குடி
E♭
பிறப்பு
Cm
செல்வாக்கு அந்
F
தஸ்து படாடோபவஸ்து
B♭
B♭
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Gm
ல் என் செய்
E♭
வீர்
Cm
உலகின் சம்
F
பத்து குப்பை என்றே சொ
B♭
ல்வீர்
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
B♭
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Gm
Ullaththil Avar Paal
E♭
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
F
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
B♭
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
B♭
சொல்வதில் கூறுவீர்
Gm
வாழ்வதில் சா
E♭
திப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
F
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
B♭
Yesu Thaedum Napar Ivarae
B♭
பரமன் பேரிலே பற்று
Gm
க் கொண்டோரெல்லா
E♭
ம்
Paraman Paerilae Pattuk Konntoorellaam
Cm
எளிதில் பு
F
ரிவார் அவரின் பா
B♭
ரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
B♭
உலகின் பேரிலே இயேசு
Gm
வின் அக்கறை
E♭
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
Cm
தமதாக்கிய
F
வர் வாழுவார் மாளு
B♭
வார்
Thamathaakkiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
B♭
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Gm
பிராந்தியங்
E♭
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
Cm
பாவத்தால் நி
F
றைந்து சாபமாகிறதே
B♭
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
B♭
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Gm
கத்தக்கதா
E♭
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
Cm
தேவன் தேடும்
F
நபர் நம்மிலே யார்
B♭
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
B♭
செல்வம் சீர் சி
Gm
றப்பு நற்குடி
E♭
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
Cm
செல்வாக்கு அந்
F
தஸ்து படாடோபவஸ்து
B♭
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
B♭
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Gm
ல் என் செய்
E♭
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
Cm
உலகின் சம்
F
பத்து குப்பை என்றே சொ
B♭
ல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
B♭
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Gm
அறிவார்
E♭
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
F
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
B♭
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

உள்ளத்தில் அவர் பால் Keyboard

B♭
ullaththil Avar Paal
Gm
E♭
paeranpullorellaam
F
ennnaththil Thelivaip Peruveer
B♭
B♭
solvathil Kooruveer
Gm
vaalvathil Saa
E♭
thippeer
F
Yesu Thaedum Napar Ivarae
B♭
B♭
paraman Paerilae Pattu
Gm
k Konntoorellaa
E♭
m
Cm
elithil Pu
F
rivaar Avarin Paa
B♭
raththai
B♭
ulakin Paerilae Yesu
Gm
vin Akkarai
E♭
Cm
thamathaakkiya
F
var Vaaluvaar Maalu
B♭
vaar
B♭
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Gm
Arivaar
E♭
F
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
B♭
r
B♭
thaesangal Theevukal Pala
Gm
piraanthiyang
E♭
kal
Cm
paavaththaal Ni
F
rainthu Saapamaakirathae
B♭
B♭
thirappin Vaayilae Nir
Gm
kaththakkathaa
E♭
ka
Cm
thaevan Thaedum
F
Napar Nammilae Yaar
B♭
yaaro
B♭
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Gm
Arivaar
E♭
F
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
B♭
r
B♭
selvam Seer Si
Gm
rappu Narkuti
E♭
Pirappu
Cm
selvaakku An
F
thasthu Padaatoopavasthu
B♭
B♭
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
Gm
l En Sey
E♭
veer
Cm
ulakin Sam
F
paththu Kuppai Ente So
B♭
lveer
B♭
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Gm
Arivaar
E♭
F
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
B♭
r

உள்ளத்தில் அவர் பால் Guitar


உள்ளத்தில் அவர் பால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avar Paal Chords in A♯ Scale

Ullaththil Avarpaal தமிழ் Lyrics
English