🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உள்ளத்தில் அவர் பால் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Fm
C♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
D♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
G♯
G♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
Fm
வாழ்வதில் சா
C♯
திப்பீர்
D♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
G♯
G♯
பரமன் பேரிலே பற்று
Fm
க் கொண்டோரெல்லா
C♯
ம்
A♯m
எளிதில் பு
D♯
ரிவார் அவரின் பா
G♯
ரத்தை
G♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
Fm
வின் அக்கறை
C♯
A♯m
தமதாக்கிய
D♯
வர் வாழுவார் மாளு
G♯
வார்
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
G♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Fm
பிராந்தியங்
C♯
கள்
A♯m
பாவத்தால் நி
D♯
றைந்து சாபமாகிறதே
G♯
G♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Fm
கத்தக்கதா
C♯
A♯m
தேவன் தேடும்
D♯
நபர் நம்மிலே யார்
G♯
யாரோ
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
G♯
செல்வம் சீர் சி
Fm
றப்பு நற்குடி
C♯
பிறப்பு
A♯m
செல்வாக்கு அந்
D♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
G♯
G♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Fm
ல் என் செய்
C♯
வீர்
A♯m
உலகின் சம்
D♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
G♯
ல்வீர்
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
G♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Fm
Ullaththil Avar Paal
C♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
D♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
G♯
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
G♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
Fm
வாழ்வதில் சா
C♯
திப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
D♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
G♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
G♯
பரமன் பேரிலே பற்று
Fm
க் கொண்டோரெல்லா
C♯
ம்
Paraman Paerilae Pattuk Konntoorellaam
A♯m
எளிதில் பு
D♯
ரிவார் அவரின் பா
G♯
ரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
G♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
Fm
வின் அக்கறை
C♯
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
A♯m
தமதாக்கிய
D♯
வர் வாழுவார் மாளு
G♯
வார்
Thamathaakkiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
G♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Fm
பிராந்தியங்
C♯
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
A♯m
பாவத்தால் நி
D♯
றைந்து சாபமாகிறதே
G♯
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
G♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Fm
கத்தக்கதா
C♯
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
A♯m
தேவன் தேடும்
D♯
நபர் நம்மிலே யார்
G♯
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
G♯
செல்வம் சீர் சி
Fm
றப்பு நற்குடி
C♯
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
A♯m
செல்வாக்கு அந்
D♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
G♯
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
G♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Fm
ல் என் செய்
C♯
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
A♯m
உலகின் சம்
D♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
G♯
ல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Fm
அறிவார்
C♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
G♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

உள்ளத்தில் அவர் பால் Keyboard

G♯
ullaththil Avar Paal
Fm
C♯
paeranpullorellaam
D♯
ennnaththil Thelivaip Peruveer
G♯
G♯
solvathil Kooruveer
Fm
vaalvathil Saa
C♯
thippeer
D♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
G♯
G♯
paraman Paerilae Pattu
Fm
k Konntoorellaa
C♯
m
A♯m
elithil Pu
D♯
rivaar Avarin Paa
G♯
raththai
G♯
ulakin Paerilae Yesu
Fm
vin Akkarai
C♯
A♯m
thamathaakkiya
D♯
var Vaaluvaar Maalu
G♯
vaar
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Fm
Arivaar
C♯
D♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
G♯
r
G♯
thaesangal Theevukal Pala
Fm
piraanthiyang
C♯
kal
A♯m
paavaththaal Ni
D♯
rainthu Saapamaakirathae
G♯
G♯
thirappin Vaayilae Nir
Fm
kaththakkathaa
C♯
ka
A♯m
thaevan Thaedum
D♯
Napar Nammilae Yaar
G♯
yaaro
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Fm
Arivaar
C♯
D♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
G♯
r
G♯
selvam Seer Si
Fm
rappu Narkuti
C♯
Pirappu
A♯m
selvaakku An
D♯
thasthu Padaatoopavasthu
G♯
G♯
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
Fm
l En Sey
C♯
veer
A♯m
ulakin Sam
D♯
paththu Kuppai Ente So
G♯
lveer
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Fm
Arivaar
C♯
D♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
G♯
r

உள்ளத்தில் அவர் பால் Guitar


உள்ளத்தில் அவர் பால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avar Paal Chords in A♭ Scale

Ullaththil Avarpaal தமிழ் Lyrics
English