🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உலகின் ஒளியே வாழ்க in E Scale

E
உலகின் ஒளியே வாழ்க
G♯m
C♯m
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
A
ழ்க
F♯m
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
D
B
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
E
E
மகிமையாய் வெற்றி சிற
C♯m
ந்தவரே
F♯m
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
B
னதரே
A
E
உயர்ந்தவரே உ
B7
ண்மையுள்ளவரே
E
—உலகின்
E
சிலுவையில் வெற்றி சிற
C♯m
ந்தவரே
F♯m
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
B
லவரே
A
E
நல்லவரே அன்பு மிகு
B7
ந்தவரே
E
—உலகின்
E
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
C♯m
F♯m
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
B
ரே
A
E
நண்பரே அற்
B7
புதமானவரே
E
—உலகின்
E
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
C♯m
தவரே
F♯m
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
B
த்தி
A
யரே
E
சகாயரே சா
B7
வாமையுள்ளவரே
E
–உலகின்
E
சீக்கிரம் வருவேன்
C♯m
என்றவரே
F♯m
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
B
யவரே
A
E
பெரியவரே இர
B7
க்கமானவரே
E
—உலகின்
E
உலகின் ஒளியே வாழ்க
G♯m
Ulakin Oliyae Vaalka
C♯m
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
A
ழ்க
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
F♯m
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
D
Parisuththa Aaviyae Vaalka
B
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
E
Panninthu Pottukintom
E
மகிமையாய் வெற்றி சிற
C♯m
ந்தவரே
Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
F♯m
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
B
னதரே
A
Maatchimai Ullavarae- Unnatharae
E
உயர்ந்தவரே உ
B7
ண்மையுள்ளவரே
E
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
---உலகின்
---ulakin
E
சிலுவையில் வெற்றி சிற
C♯m
ந்தவரே
Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
F♯m
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
B
லவரே
A
Siluvaiyin Naayakarae- Vallavarae
E
நல்லவரே அன்பு மிகு
B7
ந்தவரே
E
Nallavarae Anpu Mikunthavarae
---உலகின்
---ulakin
E
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
C♯m
Aathiyum Anthamum Aanavarae
F♯m
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
B
ரே
A
Aathisayamaanavarae- Anparae
E
நண்பரே அற்
B7
புதமானவரே
E
Nannparae Arputhamaanavarae
---உலகின்
---ulakin
E
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
C♯m
தவரே
Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
F♯m
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
B
த்தி
A
யரே
Santhatham Ullavarae- Saththiyarae
E
சகாயரே சா
B7
வாமையுள்ளவரே
E
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae
--உலகின்
--ulakin
E
சீக்கிரம் வருவேன்
C♯m
என்றவரே
Seekkiram Varuvaen Entavarae
F♯m
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
B
யவரே
A
Seeyonin Athipathiyae- Iniyavarae
E
பெரியவரே இர
B7
க்கமானவரே
E
Periyavarae Irakkamaanavarae
---உலகின்
---ulakin

உலகின் ஒளியே வாழ்க Keyboard

E
ulakin Oliyae Vaalka
G♯m
C♯m
uyirppikkum Thaevanae Neer Vaa
A
lka
F♯m
parisuththa Aaviyae Vaal
D
ka
B
panninthu Pottukintom
E
E
makimaiyaay Vetti Sira
C♯m
nthavarae
F♯m
maatchimai Ullavarae- Un
B
natharae
A
E
uyarnthavarae U
B7
nnmaiyullavarae
E
---ulakin
E
siluvaiyil Vetti Sira
C♯m
nthavarae
F♯m
siluvaiyin Naayakarae- Val
B
lavarae
A
E
nallavarae Anpu Miku
B7
nthavarae
E
---ulakin
E
aathiyum Anthamum Aanavarae
C♯m
F♯m
aathisayamaanavarae- Anpa
B
rae
A
E
nannparae Ar
B7
puthamaanavarae
E
---ulakin
E
saaththaanin Seyalkalai Alith
C♯m
thavarae
F♯m
santhatham Ullavarae- Sa
B
ththi
A
yarae
E
sakaayarae Saa
B7
vaamaiyullavarae
E
--ulakin
E
seekkiram Varuvaen
C♯m
entavarae
F♯m
seeyonin Athipathiyae- Ini
B
yavarae
A
E
periyavarae Ira
B7
kkamaanavarae
E
---ulakin

உலகின் ஒளியே வாழ்க Guitar


உலகின் ஒளியே வாழ்க for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakin Oliyae Vaalka Chords in E Scale

English