🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உலகின் ஒளியே வாழ்க in A♯ Scale

A♯
உலகின் ஒளியே வாழ்க
Dm
Gm
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
D♯
ழ்க
Cm
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
G♯
F
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
A♯
A♯
மகிமையாய் வெற்றி சிற
Gm
ந்தவரே
Cm
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
F
னதரே
D♯
A♯
உயர்ந்தவரே உ
F7
ண்மையுள்ளவரே
A♯
—உலகின்
A♯
சிலுவையில் வெற்றி சிற
Gm
ந்தவரே
Cm
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
F
லவரே
D♯
A♯
நல்லவரே அன்பு மிகு
F7
ந்தவரே
A♯
—உலகின்
A♯
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
Gm
Cm
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
F
ரே
D♯
A♯
நண்பரே அற்
F7
புதமானவரே
A♯
—உலகின்
A♯
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
Gm
தவரே
Cm
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
F
த்தி
D♯
யரே
A♯
சகாயரே சா
F7
வாமையுள்ளவரே
A♯
–உலகின்
A♯
சீக்கிரம் வருவேன்
Gm
என்றவரே
Cm
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
F
யவரே
D♯
A♯
பெரியவரே இர
F7
க்கமானவரே
A♯
—உலகின்
A♯
உலகின் ஒளியே வாழ்க
Dm
Ulakin Oliyae Vaalka
Gm
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
D♯
ழ்க
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
Cm
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
G♯
Parisuththa Aaviyae Vaalka
F
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
A♯
Panninthu Pottukintom
A♯
மகிமையாய் வெற்றி சிற
Gm
ந்தவரே
Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
Cm
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
F
னதரே
D♯
Maatchimai Ullavarae- Unnatharae
A♯
உயர்ந்தவரே உ
F7
ண்மையுள்ளவரே
A♯
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
---உலகின்
---ulakin
A♯
சிலுவையில் வெற்றி சிற
Gm
ந்தவரே
Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
Cm
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
F
லவரே
D♯
Siluvaiyin Naayakarae- Vallavarae
A♯
நல்லவரே அன்பு மிகு
F7
ந்தவரே
A♯
Nallavarae Anpu Mikunthavarae
---உலகின்
---ulakin
A♯
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
Gm
Aathiyum Anthamum Aanavarae
Cm
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
F
ரே
D♯
Aathisayamaanavarae- Anparae
A♯
நண்பரே அற்
F7
புதமானவரே
A♯
Nannparae Arputhamaanavarae
---உலகின்
---ulakin
A♯
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
Gm
தவரே
Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
Cm
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
F
த்தி
D♯
யரே
Santhatham Ullavarae- Saththiyarae
A♯
சகாயரே சா
F7
வாமையுள்ளவரே
A♯
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae
--உலகின்
--ulakin
A♯
சீக்கிரம் வருவேன்
Gm
என்றவரே
Seekkiram Varuvaen Entavarae
Cm
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
F
யவரே
D♯
Seeyonin Athipathiyae- Iniyavarae
A♯
பெரியவரே இர
F7
க்கமானவரே
A♯
Periyavarae Irakkamaanavarae
---உலகின்
---ulakin

உலகின் ஒளியே வாழ்க Keyboard

A♯
ulakin Oliyae Vaalka
Dm
Gm
uyirppikkum Thaevanae Neer Vaa
D♯
lka
Cm
parisuththa Aaviyae Vaal
G♯
ka
F
panninthu Pottukintom
A♯
A♯
makimaiyaay Vetti Sira
Gm
nthavarae
Cm
maatchimai Ullavarae- Un
F
natharae
D♯
A♯
uyarnthavarae U
F7
nnmaiyullavarae
A♯
---ulakin
A♯
siluvaiyil Vetti Sira
Gm
nthavarae
Cm
siluvaiyin Naayakarae- Val
F
lavarae
D♯
A♯
nallavarae Anpu Miku
F7
nthavarae
A♯
---ulakin
A♯
aathiyum Anthamum Aanavarae
Gm
Cm
aathisayamaanavarae- Anpa
F
rae
D♯
A♯
nannparae Ar
F7
puthamaanavarae
A♯
---ulakin
A♯
saaththaanin Seyalkalai Alith
Gm
thavarae
Cm
santhatham Ullavarae- Sa
F
ththi
D♯
yarae
A♯
sakaayarae Saa
F7
vaamaiyullavarae
A♯
--ulakin
A♯
seekkiram Varuvaen
Gm
entavarae
Cm
seeyonin Athipathiyae- Ini
F
yavarae
D♯
A♯
periyavarae Ira
F7
kkamaanavarae
A♯
---ulakin

உலகின் ஒளியே வாழ்க Guitar


உலகின் ஒளியே வாழ்க for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakin Oliyae Vaalka Chords in A♯ Scale

English