🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம் in F Scale

Fm
துதியின் ச
D♯
த்தத்தோடு ஆராத்
C♯
திப்போம்
Fm
நாம்
Fm
துதியின் ச
D♯
த்தத்தோடு பலியி
C♯
டுவோம் (
Fm
2)
Fm
உதடுகளின்
Cm
கனி
Fm
யாகிய
Cm
C♯
ஸ்தோத்திர பலி
D♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
Fm
Fm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G♯
த்திர பலி
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
D♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
Fm
– துதியின்
Fm
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
D♯
A♯m
துதியின் சத்தம் அற்
C♯
புதம் நடக்கச் செய்யும்
Fm
Fm
துதிகளில் இன்பமானது
D♯
அல்லேலூயா
C♯
துதிகவே ஏற்றது
Fm
– துதியின்
Fm
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
D♯
A♯m
துதியின் சத்தம் சத்
C♯
துருவின் சதி முறிக்கும்
Fm
Fm
துதிகளில் இன்பமானது
D♯
அல்லேலூயா
C♯
துதிகவே ஏற்றது
Fm
– துதியின்
Fm
துதியின் ச
D♯
த்தத்தோடு ஆராத்
C♯
திப்போம்
Fm
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
Fm
துதியின் ச
D♯
த்தத்தோடு பலியி
C♯
டுவோம் (
Fm
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
Fm
உதடுகளின்
Cm
கனி
Fm
யாகிய
Cm
Uthadukalin Kaniyaakiya
C♯
ஸ்தோத்திர பலி
D♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
Fm
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
Fm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G♯
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
A♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
D♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
Fm
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
Fm
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
D♯
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
A♯m
துதியின் சத்தம் அற்
C♯
புதம் நடக்கச் செய்யும்
Fm
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
Fm
துதிகளில் இன்பமானது
D♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
C♯
துதிகவே ஏற்றது
Fm
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
Fm
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
D♯
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
A♯m
துதியின் சத்தம் சத்
C♯
துருவின் சதி முறிக்கும்
Fm
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
Fm
துதிகளில் இன்பமானது
D♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
C♯
துதிகவே ஏற்றது
Fm
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம் Keyboard

Fm
thuthiyin Sa
D♯
ththaththodu Aaraath
C♯
thippom
Fm
Naam
Fm
thuthiyin Sa
D♯
ththaththodu Paliyi
C♯
duvom (
Fm
2)
Fm
uthadukalin
Cm
Kani
Fm
yaakiya
Cm
C♯
sthoththira Pali
D♯
seluththi Aaraathippom
Fm
Fm
sthoththira Pali Stho
G♯
ththira Pali
A♯m
sthoththira Pali Se
D♯
luththi Aaraathippom-2
Fm
– Thuthiyin
Fm
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
D♯
A♯m
thuthiyin Saththam Ar
C♯
putham Nadakkach Seyyum
Fm
Fm
thuthikalil Inpamaanathu
D♯
allaelooyaa
C♯
thuthikavae Aettathu
Fm
– Thuthiyin
Fm
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
D♯
A♯m
thuthiyin Saththam Sath
C♯
thuruvin Sathi Murikkum
Fm
Fm
thuthikalil Inpamaanathu
D♯
allaelooyaa
C♯
thuthikavae Aettathu
Fm
– Thuthiyin

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம் Guitar


துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in F Scale

English