🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதியில் தேவா வருவாய் in E Scale

E
துதியில் தேவா வரு
C♯m
வாய்
E
நான் துதித்து துதித்து
E
உம்மைப் பாடி
A
மகிழ்
B
ந்திடவே
E
துதியில்
B
தேவா வரு
C♯m
வாய்
E
தூயவர் கோனே துணைபு
B
ரிமானே
C♯m
B
தூய்மை கிடைக்குமென்று
A
துதிக்கிறேன் தா
E
னே
E
துன்பம்
B
இந்நேர
C♯m
ம் உம்
E
மைத் தொடரத்
E
தொடரப் பேயின் கோபம்
A
மிகுந்தி
B
டுதே
E
துன்பம்
B
இந்நே
C♯m
ரம்…
E
இன்பம் மிகுதே தம்
B
பிரான் பாதம்
C♯m
B
கெம்பீரம் பாடி அ
A
ம்பரமே
E
கம்
…துதியில்
E
கலங்குதே
B
இந்நேரம்
C♯m
என்
E
கலமும்
E
துலக்கமின்றி மய
A
ங்கித் திய
B
ங்குகிறேன்
E
கலங்குதே
B
இந்நேர
C♯m
ம்…
E
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
B
லையில்
C♯m
B
கருதுவோர் பருகும் கானா
A
வூர் ரசமே
E
…துதியில்
E
அகமே வ
B
ர்ந்தரு
C♯m
வாய் நான்
E
அல்லும்
E
பகலும் உம்மைப் பாடி
A
மகிழ்
B
ந்திடவே
E
அகமே வ
B
ந்தருவா
C♯m
ய்…
E
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
B
பாதம்
C♯m
B
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
A
யிந்நேரம்
E
…துதியில்
E
ஆறு
B
லட்சம் பேரி
C♯m
ல் நடு
E
உதித்து
E
உதித்துச் சென்ற அதி
A
ரூப சொரூபா
B
E
ஆறு
B
லட்சம் பேரி
C♯m
ல்..
E
கூறினீரல்லோ கூடி
B
யிருக்
C♯m
B
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
A
றி ஒழுக
E
…துதியில்
E
துதியில் தேவா வரு
C♯m
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
E
நான் துதித்து துதித்து
Naan Thuthiththu Thuthiththu
E
உம்மைப் பாடி
A
மகிழ்
B
ந்திடவே
Ummaip Paati Makilnthidavae
E
துதியில்
B
தேவா வரு
C♯m
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
E
தூயவர் கோனே துணைபு
B
ரிமானே
C♯m
Thooyavar Konae Thunnaipurimaanae
B
தூய்மை கிடைக்குமென்று
Thooymai Kitaikkumentu
A
துதிக்கிறேன் தா
E
னே
Thuthikkiraen Thaanae
E
துன்பம்
B
இந்நேர
C♯m
ம் உம்
E
மைத் தொடரத்
Thunpam Innaeram Ummaith Thodarath
E
தொடரப் பேயின் கோபம்
A
மிகுந்தி
B
டுதே
Thodarap Paeyin Kopam Mikunthiduthae
E
துன்பம்
B
இந்நே
C♯m
ரம்…
Thunpam Innaeram…
E
இன்பம் மிகுதே தம்
B
பிரான் பாதம்
C♯m
Inpam Mikuthae Thampiraan Paatham
B
கெம்பீரம் பாடி அ
A
ம்பரமே
E
கம்
Kempeeram Paati Amparamaekam
...துதியில்
...thuthiyil
E
கலங்குதே
B
இந்நேரம்
C♯m
என்
E
கலமும்
Kalanguthae Innaeram En Kalamum
E
துலக்கமின்றி மய
A
ங்கித் திய
B
ங்குகிறேன்
Thulakkaminti Mayangith Thiyangukiraen
E
கலங்குதே
B
இந்நேர
C♯m
ம்…
Kalanguthae Innaeram…
E
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
B
லையில்
C♯m
Kaati Thaan Thaeno Kalvaari Malaiyil
B
கருதுவோர் பருகும் கானா
A
வூர் ரசமே
E
Karuthuvor Parukum Kaanaavoor Rasamae
...துதியில்
...thuthiyil
E
அகமே வ
B
ர்ந்தரு
C♯m
வாய் நான்
E
அல்லும்
Akamae Varntharuvaay Naan Allum
E
பகலும் உம்மைப் பாடி
A
மகிழ்
B
ந்திடவே
Pakalum Ummaip Paati Makilnthidavae
E
அகமே வ
B
ந்தருவா
C♯m
ய்…
Akamae Vantharuvaay…
E
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
B
பாதம்
C♯m
Thiyaakam Seyyavae Yaekovaa Paatham
B
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
A
யிந்நேரம்
E
Thaakam Mikunthaen Aelaiyinnaeram
...துதியில்
...thuthiyil
E
ஆறு
B
லட்சம் பேரி
C♯m
ல் நடு
E
உதித்து
Aatru Latcham Paeril Nadu Uthiththu
E
உதித்துச் சென்ற அதி
A
ரூப சொரூபா
B
Uthiththuch Senta Athiroopa Soroopaa
E
ஆறு
B
லட்சம் பேரி
C♯m
ல்..
Aatru Latcham Paeril..
E
கூறினீரல்லோ கூடி
B
யிருக்
C♯m
Koorineerallo Kootiyirukka
B
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
A
றி ஒழுக
E
Kottavar Sevai Kuraivinti Oluka
...துதியில்
...thuthiyil

துதியில் தேவா வருவாய் Keyboard

E
thuthiyil Thaevaa Varu
C♯m
vaay
E
naan Thuthiththu Thuthiththu
E
ummaip Paati
A
Makil
B
nthidavae
E
thuthiyil
B
Thaevaa Varu
C♯m
vaay
E
thooyavar Konae Thunnaipu
B
rimaanae
C♯m
B
thooymai Kitaikkumentu
A
thuthikkiraen Thaa
E
nae
E
thunpam
B
Innaera
C♯m
m Um
E
maith Thodarath
E
thodarap Paeyin Kopam
A
Mikunthi
B
duthae
E
thunpam
B
Innae
C♯m
ram…
E
inpam Mikuthae Tham
B
piraan Paatham
C♯m
B
kempeeram Paati A
A
mparamae
E
kam
...thuthiyil
E
kalanguthae
B
innaeram
C♯m
En
E
kalamum
E
thulakkaminti Maya
A
ngith Thiya
B
ngukiraen
E
kalanguthae
B
innaera
C♯m
m…
E
kaati Thaan Thaeno Kalvaari Ma
B
laiyil
C♯m
B
karuthuvor Parukum Kaanaa
A
voor Rasamae
E
...thuthiyil
E
akamae Va
B
rntharu
C♯m
vaay Naan
E
allum
E
pakalum Ummaip Paati
A
Makil
B
nthidavae
E
akamae Va
B
ntharuvaa
C♯m
y…
E
thiyaakam Seyyavae Yaekovaa
B
Paatham
C♯m
B
thaakam Mikunthaen Aelai
A
yinnaeram
E
...thuthiyil
E
aatru
B
latcham Paeri
C♯m
l Nadu
E
Uthiththu
E
uthiththuch Senta Athi
A
roopa Soroopaa
B
E
aatru
B
latcham Paeri
C♯m
l..
E
koorineerallo Kooti
B
yiruk
C♯m
ka
B
kottavar Sevai Kuraivin
A
ri Oluka
E
...thuthiyil

துதியில் தேவா வருவாய் Guitar


துதியில் தேவா வருவாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords in E Scale

English