🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதியில் தேவா வருவாய் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துதியில் தேவா வரு
Gm
வாய்
A♯
நான் துதித்து துதித்து
A♯
உம்மைப் பாடி
D♯
மகிழ்
F
ந்திடவே
A♯
துதியில்
F
தேவா வரு
Gm
வாய்
A♯
தூயவர் கோனே துணைபு
F
ரிமானே
Gm
F
தூய்மை கிடைக்குமென்று
D♯
துதிக்கிறேன் தா
A♯
னே
A♯
துன்பம்
F
இந்நேர
Gm
ம் உம்
A♯
மைத் தொடரத்
A♯
தொடரப் பேயின் கோபம்
D♯
மிகுந்தி
F
டுதே
A♯
துன்பம்
F
இந்நே
Gm
ரம்…
A♯
இன்பம் மிகுதே தம்
F
பிரான் பாதம்
Gm
F
கெம்பீரம் பாடி அ
D♯
ம்பரமே
A♯
கம்
…துதியில்
A♯
கலங்குதே
F
இந்நேரம்
Gm
என்
A♯
கலமும்
A♯
துலக்கமின்றி மய
D♯
ங்கித் திய
F
ங்குகிறேன்
A♯
கலங்குதே
F
இந்நேர
Gm
ம்…
A♯
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
F
லையில்
Gm
F
கருதுவோர் பருகும் கானா
D♯
வூர் ரசமே
A♯
…துதியில்
A♯
அகமே வ
F
ர்ந்தரு
Gm
வாய் நான்
A♯
அல்லும்
A♯
பகலும் உம்மைப் பாடி
D♯
மகிழ்
F
ந்திடவே
A♯
அகமே வ
F
ந்தருவா
Gm
ய்…
A♯
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
F
பாதம்
Gm
F
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
D♯
யிந்நேரம்
A♯
…துதியில்
A♯
ஆறு
F
லட்சம் பேரி
Gm
ல் நடு
A♯
உதித்து
A♯
உதித்துச் சென்ற அதி
D♯
ரூப சொரூபா
F
A♯
ஆறு
F
லட்சம் பேரி
Gm
ல்..
A♯
கூறினீரல்லோ கூடி
F
யிருக்
Gm
F
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
D♯
றி ஒழுக
A♯
…துதியில்
A♯
துதியில் தேவா வரு
Gm
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
A♯
நான் துதித்து துதித்து
Naan Thuthiththu Thuthiththu
A♯
உம்மைப் பாடி
D♯
மகிழ்
F
ந்திடவே
Ummaip Paati Makilnthidavae
A♯
துதியில்
F
தேவா வரு
Gm
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
A♯
தூயவர் கோனே துணைபு
F
ரிமானே
Gm
Thooyavar Konae Thunnaipurimaanae
F
தூய்மை கிடைக்குமென்று
Thooymai Kitaikkumentu
D♯
துதிக்கிறேன் தா
A♯
னே
Thuthikkiraen Thaanae
A♯
துன்பம்
F
இந்நேர
Gm
ம் உம்
A♯
மைத் தொடரத்
Thunpam Innaeram Ummaith Thodarath
A♯
தொடரப் பேயின் கோபம்
D♯
மிகுந்தி
F
டுதே
Thodarap Paeyin Kopam Mikunthiduthae
A♯
துன்பம்
F
இந்நே
Gm
ரம்…
Thunpam Innaeram…
A♯
இன்பம் மிகுதே தம்
F
பிரான் பாதம்
Gm
Inpam Mikuthae Thampiraan Paatham
F
கெம்பீரம் பாடி அ
D♯
ம்பரமே
A♯
கம்
Kempeeram Paati Amparamaekam
...துதியில்
...thuthiyil
A♯
கலங்குதே
F
இந்நேரம்
Gm
என்
A♯
கலமும்
Kalanguthae Innaeram En Kalamum
A♯
துலக்கமின்றி மய
D♯
ங்கித் திய
F
ங்குகிறேன்
Thulakkaminti Mayangith Thiyangukiraen
A♯
கலங்குதே
F
இந்நேர
Gm
ம்…
Kalanguthae Innaeram…
A♯
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
F
லையில்
Gm
Kaati Thaan Thaeno Kalvaari Malaiyil
F
கருதுவோர் பருகும் கானா
D♯
வூர் ரசமே
A♯
Karuthuvor Parukum Kaanaavoor Rasamae
...துதியில்
...thuthiyil
A♯
அகமே வ
F
ர்ந்தரு
Gm
வாய் நான்
A♯
அல்லும்
Akamae Varntharuvaay Naan Allum
A♯
பகலும் உம்மைப் பாடி
D♯
மகிழ்
F
ந்திடவே
Pakalum Ummaip Paati Makilnthidavae
A♯
அகமே வ
F
ந்தருவா
Gm
ய்…
Akamae Vantharuvaay…
A♯
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
F
பாதம்
Gm
Thiyaakam Seyyavae Yaekovaa Paatham
F
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
D♯
யிந்நேரம்
A♯
Thaakam Mikunthaen Aelaiyinnaeram
...துதியில்
...thuthiyil
A♯
ஆறு
F
லட்சம் பேரி
Gm
ல் நடு
A♯
உதித்து
Aatru Latcham Paeril Nadu Uthiththu
A♯
உதித்துச் சென்ற அதி
D♯
ரூப சொரூபா
F
Uthiththuch Senta Athiroopa Soroopaa
A♯
ஆறு
F
லட்சம் பேரி
Gm
ல்..
Aatru Latcham Paeril..
A♯
கூறினீரல்லோ கூடி
F
யிருக்
Gm
Koorineerallo Kootiyirukka
F
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
D♯
றி ஒழுக
A♯
Kottavar Sevai Kuraivinti Oluka
...துதியில்
...thuthiyil

துதியில் தேவா வருவாய் Keyboard

A♯
thuthiyil Thaevaa Varu
Gm
vaay
A♯
naan Thuthiththu Thuthiththu
A♯
ummaip Paati
D♯
Makil
F
nthidavae
A♯
thuthiyil
F
Thaevaa Varu
Gm
vaay
A♯
thooyavar Konae Thunnaipu
F
rimaanae
Gm
F
thooymai Kitaikkumentu
D♯
thuthikkiraen Thaa
A♯
nae
A♯
thunpam
F
Innaera
Gm
m Um
A♯
maith Thodarath
A♯
thodarap Paeyin Kopam
D♯
Mikunthi
F
duthae
A♯
thunpam
F
Innae
Gm
ram…
A♯
inpam Mikuthae Tham
F
piraan Paatham
Gm
F
kempeeram Paati A
D♯
mparamae
A♯
kam
...thuthiyil
A♯
kalanguthae
F
innaeram
Gm
En
A♯
kalamum
A♯
thulakkaminti Maya
D♯
ngith Thiya
F
ngukiraen
A♯
kalanguthae
F
innaera
Gm
m…
A♯
kaati Thaan Thaeno Kalvaari Ma
F
laiyil
Gm
F
karuthuvor Parukum Kaanaa
D♯
voor Rasamae
A♯
...thuthiyil
A♯
akamae Va
F
rntharu
Gm
vaay Naan
A♯
allum
A♯
pakalum Ummaip Paati
D♯
Makil
F
nthidavae
A♯
akamae Va
F
ntharuvaa
Gm
y…
A♯
thiyaakam Seyyavae Yaekovaa
F
Paatham
Gm
F
thaakam Mikunthaen Aelai
D♯
yinnaeram
A♯
...thuthiyil
A♯
aatru
F
latcham Paeri
Gm
l Nadu
A♯
Uthiththu
A♯
uthiththuch Senta Athi
D♯
roopa Soroopaa
F
A♯
aatru
F
latcham Paeri
Gm
l..
A♯
koorineerallo Kooti
F
yiruk
Gm
ka
F
kottavar Sevai Kuraivin
D♯
ri Oluka
A♯
...thuthiyil

துதியில் தேவா வருவாய் Guitar


துதியில் தேவா வருவாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords in B♭ Scale

English