🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே in B♭ Scale

B♭ = A♯
துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே துதிகளின்
மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூயனை நேயமாய்
ஸ்தோத்தரிப்போமே
ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே நன்றியால்
உள்ளமே மிகப்பொங்கிடுதே நாம்
அல்லேலூயாதுதி சாற்றிடுவோம்
கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈத்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
-ஆ!அற்புதம
அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதமனையோ மிகப்பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
-ஆ!அற்புதமே
இந்த வானந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
-ஆ!அற்புமே
வா சைகள் தீர்திதிட வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்த்திடும் நள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தர்ப்போமே
-ஆ!அறிபுதமே

துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே துதிகளின்
Thungavan Yesuvin Naamamathae Thuthikalin
மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூயனை நேயமாய்
Maththiyil Vaasam Seyyum Thooyanai Naeyamaay
ஸ்தோத்தரிப்போமே
Sthoththarippomae

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
aa! Arputhamae Avar Nadaththuthalae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே நன்றியால்
Aananthamae Paramaananthamae Nantiyaal
உள்ளமே மிகப்பொங்கிடுதே நாம்
Ullamae Mikappongiduthae Naam
அல்லேலூயாதுதி சாற்றிடுவோம்
Allaelooyaathuthi Saattiduvom

கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
Kadantha Naatkalil Kannmannipol
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
Karuththudan Nammaik Kaaththaarae
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
Karththaraiyae Nampi Jeeviththida
கிருபையும் ஈத்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
Kirupaiyum Eeththathaal Sthoththarippomae
-ஆ!அற்புதம
-aa!arputhama

அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
Akkini Oodaay Nadanthaalum
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
Aaliyil Thannnneeraik Kadanthaalum
சோதமனையோ மிகப்பெருகினாலும்
Sothamanaiyo Mikapperukinaalum
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
Jeyam Namakgeenthathaal Sthoththarippomae
-ஆ!அற்புதமே
-aa!arputhamae

இந்த வானந்திர யாத்திரையில்
Intha Vaananthira Yaaththiraiyil
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
Inparaam Yesu Nammotiruppaar
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
Pokaiyilum Nam Varukaiyilum
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
Pukalidam Aanathaal Sthoththarippomae
-ஆ!அற்புமே
-aa!arpumae

வா சைகள் தீர்திதிட வந்திடுவார்
Vaa Saikal Theerthithida Vanthiduvaar
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
Vaarum Ente Naam Alaiththiduvom
வானத்திலே ஒன்று சேர்த்திடும் நள்
Vaanaththilae Ontu Serththidum Nal
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தர்ப்போமே
Virainthu Nerungida Sthoththarppomae
-ஆ!அறிபுதமே
-aa!ariputhamae


துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே Keyboard

thuthiththup Paatida Paaththiramae
thungavan Iyaesuvin Naamamathae Thuthikalin
maththiyil Vaasam Seyyum Thooyanai Naeyamaay
sthoththarippomae

aa! Arputhamae Avar Nadaththuthalae
aananthamae Paramaananthamae Nantiyaal
ullamae Mikappongkiduthae Naam
allaelooyaathuthi Saattiduvom

kadantha Naatkalil Kannmannipol
karuththudan Nammaik Kaaththaarae
karththaraiyae Nampi Jeeviththida
kirupaiyum Eeththathaal Sthoththarippomae
-aa!arputhama

akkini Oodaay Nadanthaalum
aaliyil Thannnneeraik Kadanthaalum
sothamanaiyo Mikapperukinaalum
jeyam Namakgeenthathaal Sthoththarippomae
-aa!arputhamae

intha Vaananthira Yaaththiraiyil
inparaam Iyaesu Nammotiruppaar
pokaiyilum nam Varukaiyilum
pukalidam Aanathaal Sthoththarippomae
-aa!arpumae

vaa Saikal Theerthithida Vanthiduvaar
vaarum Ente naam Alaiththiduvom
vaanaththilae ontu Serththidum Nal
virainthu Nerungkida Sthoththarppomae
-aa!ariputhamae


துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே Guitar


துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththup Paatida Paaththiramae Chords in B♭ Scale

Thuthithu paadida pathiram தமிழ் Lyrics
English