🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை in F Scale

Fm
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
C♯
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
Fm
D♯
பரமனின் அருளை தினம்
C♯
பெறவே
C
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
Fm
G♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
G♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
D♯
A♯m
பாதுகாத்த த
Fm
யவை எண்ணி
C7
என்றும் துதித்திடு
Fm
வோம்
…துதித்திடுவோம்
G♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
G♯
அவரே நடத்திடுவார்
D♯
A♯m
ஜெயத்துடனே நித்
Fm
தம் நடத்தி
C7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
Fm
ர்
…துதித்திடுவோம்
G♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
G♯
யாவும் அகற்றினாரே
D♯
A♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
Fm
துடைத்து
C7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
Fm
…துதித்திடுவோம்
G♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
G♯
தேவன் துணையாகுவார்
D♯
A♯m
அன்பின் வாக்கு யா
Fm
வும் அளிப்பார்
C7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
Fm
…துதித்திடுவோம்
G♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
G♯
வானில் தோன்றிடுவார்
D♯
A♯m
பரமனோடு வாழு
Fm
ம் பாக்கியம்
C7
பாரில் ஆனந்தமே
Fm
…துதித்திடுவோம்
Fm
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
C♯
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
Fm
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
D♯
பரமனின் அருளை தினம்
C♯
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
C
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
Fm
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
G♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
G♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
D♯
Karththan Nam Yesuvae
A♯m
பாதுகாத்த த
Fm
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
C7
என்றும் துதித்திடு
Fm
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
G♯
அவரே நடத்திடுவார்
D♯
Avarae Nadaththiduvaar
A♯m
ஜெயத்துடனே நித்
Fm
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
C7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
Fm
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
G♯
யாவும் அகற்றினாரே
D♯
Yaavum Akattinaarae
A♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
Fm
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
C7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
Fm
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
G♯
தேவன் துணையாகுவார்
D♯
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
A♯m
அன்பின் வாக்கு யா
Fm
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
C7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
Fm
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
G♯
வானில் தோன்றிடுவார்
D♯
Vaanil Thontiduvaar
A♯m
பரமனோடு வாழு
Fm
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
C7
பாரில் ஆனந்தமே
Fm
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Keyboard

Fm
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
C♯
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
Fm
D♯
paramanin Arulai Thinam
C♯
Peravae
C
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
Fm
G♯
senta Kaalamellaam Sukamudanae
G♯
karththan Nam Yesuvae
D♯
A♯m
paathukaaththa Tha
Fm
yavai Ennnni
C7
entum Thuthiththidu
Fm
vom
...thuthiththiduvom
G♯
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
G♯
avarae Nadaththiduvaar
D♯
A♯m
jeyaththudanae Nith
Fm
tham Nadaththi
C7
kirupaikal Eenthiduvaa
Fm
r
...thuthiththiduvom
G♯
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
G♯
yaavum Akattinaarae
D♯
A♯m
kannnneer Kavalai Yaavum
Fm
Thutaiththu
C7
karththan Thaettinaarae
Fm
...thuthiththiduvom
G♯
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
G♯
thaevan Thunnaiyaakuvaar
D♯
A♯m
anpin Vaakku Yaa
Fm
vum Alippaar
C7
anparaith Thuthiththiduvom
Fm
...thuthiththiduvom
G♯
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
G♯
vaanil Thontiduvaar
D♯
A♯m
paramanodu Vaalu
Fm
m Paakkiyam
C7
paaril Aananthamae
Fm
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Guitar


துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in F Scale

English