🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
B
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
D♯m
C♯
பரமனின் அருளை தினம்
B
பெறவே
A♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
D♯m
F♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
F♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
C♯
G♯m
பாதுகாத்த த
D♯m
யவை எண்ணி
A♯7
என்றும் துதித்திடு
D♯m
வோம்
…துதித்திடுவோம்
F♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
F♯
அவரே நடத்திடுவார்
C♯
G♯m
ஜெயத்துடனே நித்
D♯m
தம் நடத்தி
A♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
D♯m
ர்
…துதித்திடுவோம்
F♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
F♯
யாவும் அகற்றினாரே
C♯
G♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
D♯m
துடைத்து
A♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
D♯m
…துதித்திடுவோம்
F♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
F♯
தேவன் துணையாகுவார்
C♯
G♯m
அன்பின் வாக்கு யா
D♯m
வும் அளிப்பார்
A♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
D♯m
…துதித்திடுவோம்
F♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
F♯
வானில் தோன்றிடுவார்
C♯
G♯m
பரமனோடு வாழு
D♯m
ம் பாக்கியம்
A♯7
பாரில் ஆனந்தமே
D♯m
…துதித்திடுவோம்
D♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
B
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
D♯m
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
C♯
பரமனின் அருளை தினம்
B
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
A♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
D♯m
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
F♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
F♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
C♯
Karththan Nam Yesuvae
G♯m
பாதுகாத்த த
D♯m
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
A♯7
என்றும் துதித்திடு
D♯m
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
F♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
F♯
அவரே நடத்திடுவார்
C♯
Avarae Nadaththiduvaar
G♯m
ஜெயத்துடனே நித்
D♯m
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
A♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
D♯m
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
F♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
F♯
யாவும் அகற்றினாரே
C♯
Yaavum Akattinaarae
G♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
D♯m
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
A♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
D♯m
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
F♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
F♯
தேவன் துணையாகுவார்
C♯
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
G♯m
அன்பின் வாக்கு யா
D♯m
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
A♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
D♯m
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
F♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
F♯
வானில் தோன்றிடுவார்
C♯
Vaanil Thontiduvaar
G♯m
பரமனோடு வாழு
D♯m
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
A♯7
பாரில் ஆனந்தமே
D♯m
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Keyboard

D♯m
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
B
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
D♯m
C♯
paramanin Arulai Thinam
B
Peravae
A♯
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
D♯m
F♯
senta Kaalamellaam Sukamudanae
F♯
karththan Nam Yesuvae
C♯
G♯m
paathukaaththa Tha
D♯m
yavai Ennnni
A♯7
entum Thuthiththidu
D♯m
vom
...thuthiththiduvom
F♯
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
F♯
avarae Nadaththiduvaar
C♯
G♯m
jeyaththudanae Nith
D♯m
tham Nadaththi
A♯7
kirupaikal Eenthiduvaa
D♯m
r
...thuthiththiduvom
F♯
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
F♯
yaavum Akattinaarae
C♯
G♯m
kannnneer Kavalai Yaavum
D♯m
Thutaiththu
A♯7
karththan Thaettinaarae
D♯m
...thuthiththiduvom
F♯
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
F♯
thaevan Thunnaiyaakuvaar
C♯
G♯m
anpin Vaakku Yaa
D♯m
vum Alippaar
A♯7
anparaith Thuthiththiduvom
D♯m
...thuthiththiduvom
F♯
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
F♯
vaanil Thontiduvaar
C♯
G♯m
paramanodu Vaalu
D♯m
m Paakkiyam
A♯7
paaril Aananthamae
D♯m
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Guitar


துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in E♭ Scale

English