🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை in E Scale

Em
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
C
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
Em
D
பரமனின் அருளை தினம்
C
பெறவே
B
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
Em
G
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
G
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
D
Am
பாதுகாத்த த
Em
யவை எண்ணி
B7
என்றும் துதித்திடு
Em
வோம்
…துதித்திடுவோம்
G
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
G
அவரே நடத்திடுவார்
D
Am
ஜெயத்துடனே நித்
Em
தம் நடத்தி
B7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
Em
ர்
…துதித்திடுவோம்
G
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
G
யாவும் அகற்றினாரே
D
Am
கண்ணீர் கவலை யாவும்
Em
துடைத்து
B7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
Em
…துதித்திடுவோம்
G
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
G
தேவன் துணையாகுவார்
D
Am
அன்பின் வாக்கு யா
Em
வும் அளிப்பார்
B7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
Em
…துதித்திடுவோம்
G
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
G
வானில் தோன்றிடுவார்
D
Am
பரமனோடு வாழு
Em
ம் பாக்கியம்
B7
பாரில் ஆனந்தமே
Em
…துதித்திடுவோம்
Em
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
C
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
Em
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
D
பரமனின் அருளை தினம்
C
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
B
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
Em
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
G
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
G
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
D
Karththan Nam Yesuvae
Am
பாதுகாத்த த
Em
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
B7
என்றும் துதித்திடு
Em
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
G
அவரே நடத்திடுவார்
D
Avarae Nadaththiduvaar
Am
ஜெயத்துடனே நித்
Em
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
B7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
Em
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
G
யாவும் அகற்றினாரே
D
Yaavum Akattinaarae
Am
கண்ணீர் கவலை யாவும்
Em
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
B7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
Em
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
G
தேவன் துணையாகுவார்
D
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
Am
அன்பின் வாக்கு யா
Em
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
B7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
Em
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
G
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
G
வானில் தோன்றிடுவார்
D
Vaanil Thontiduvaar
Am
பரமனோடு வாழு
Em
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
B7
பாரில் ஆனந்தமே
Em
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Keyboard

Em
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
C
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
Em
D
paramanin Arulai Thinam
C
Peravae
B
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
Em
G
senta Kaalamellaam Sukamudanae
G
karththan Nam Yesuvae
D
Am
paathukaaththa Tha
Em
yavai Ennnni
B7
entum Thuthiththidu
Em
vom
...thuthiththiduvom
G
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
G
avarae Nadaththiduvaar
D
Am
jeyaththudanae Nith
Em
tham Nadaththi
B7
kirupaikal Eenthiduvaa
Em
r
...thuthiththiduvom
G
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
G
yaavum Akattinaarae
D
Am
kannnneer Kavalai Yaavum
Em
Thutaiththu
B7
karththan Thaettinaarae
Em
...thuthiththiduvom
G
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
G
thaevan Thunnaiyaakuvaar
D
Am
anpin Vaakku Yaa
Em
vum Alippaar
B7
anparaith Thuthiththiduvom
Em
...thuthiththiduvom
G
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
G
vaanil Thontiduvaar
D
Am
paramanodu Vaalu
Em
m Paakkiyam
B7
paaril Aananthamae
Em
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Guitar


துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in E Scale

English