🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை in C♯ Scale

C♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
A
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
C♯m
B
பரமனின் அருளை தினம்
A
பெறவே
G♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
C♯m
E
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
E
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
B
F♯m
பாதுகாத்த த
C♯m
யவை எண்ணி
G♯7
என்றும் துதித்திடு
C♯m
வோம்
…துதித்திடுவோம்
E
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
E
அவரே நடத்திடுவார்
B
F♯m
ஜெயத்துடனே நித்
C♯m
தம் நடத்தி
G♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
C♯m
ர்
…துதித்திடுவோம்
E
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
E
யாவும் அகற்றினாரே
B
F♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
C♯m
துடைத்து
G♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
C♯m
…துதித்திடுவோம்
E
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
E
தேவன் துணையாகுவார்
B
F♯m
அன்பின் வாக்கு யா
C♯m
வும் அளிப்பார்
G♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
C♯m
…துதித்திடுவோம்
E
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
E
வானில் தோன்றிடுவார்
B
F♯m
பரமனோடு வாழு
C♯m
ம் பாக்கியம்
G♯7
பாரில் ஆனந்தமே
C♯m
…துதித்திடுவோம்
C♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
A
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
C♯m
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
B
பரமனின் அருளை தினம்
A
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
G♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
C♯m
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
E
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
E
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
B
Karththan Nam Yesuvae
F♯m
பாதுகாத்த த
C♯m
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
G♯7
என்றும் துதித்திடு
C♯m
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
E
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
E
அவரே நடத்திடுவார்
B
Avarae Nadaththiduvaar
F♯m
ஜெயத்துடனே நித்
C♯m
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
G♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
C♯m
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
E
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
E
யாவும் அகற்றினாரே
B
Yaavum Akattinaarae
F♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
C♯m
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
G♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
C♯m
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
E
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
E
தேவன் துணையாகுவார்
B
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
F♯m
அன்பின் வாக்கு யா
C♯m
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
G♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
C♯m
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
E
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
E
வானில் தோன்றிடுவார்
B
Vaanil Thontiduvaar
F♯m
பரமனோடு வாழு
C♯m
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
G♯7
பாரில் ஆனந்தமே
C♯m
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Keyboard

C♯m
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
A
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
C♯m
B
paramanin Arulai Thinam
A
Peravae
G♯
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
C♯m
E
senta Kaalamellaam Sukamudanae
E
karththan Nam Yesuvae
B
F♯m
paathukaaththa Tha
C♯m
yavai Ennnni
G♯7
entum Thuthiththidu
C♯m
vom
...thuthiththiduvom
E
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
E
avarae Nadaththiduvaar
B
F♯m
jeyaththudanae Nith
C♯m
tham Nadaththi
G♯7
kirupaikal Eenthiduvaa
C♯m
r
...thuthiththiduvom
E
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
E
yaavum Akattinaarae
B
F♯m
kannnneer Kavalai Yaavum
C♯m
Thutaiththu
G♯7
karththan Thaettinaarae
C♯m
...thuthiththiduvom
E
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
E
thaevan Thunnaiyaakuvaar
B
F♯m
anpin Vaakku Yaa
C♯m
vum Alippaar
G♯7
anparaith Thuthiththiduvom
C♯m
...thuthiththiduvom
E
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
E
vaanil Thontiduvaar
B
F♯m
paramanodu Vaalu
C♯m
m Paakkiyam
G♯7
paaril Aananthamae
C♯m
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Guitar


துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in C♯ Scale

English