🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
F♯
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
A♯m
G♯
பரமனின் அருளை தினம்
F♯
பெறவே
F
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
A♯m
C♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
C♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
G♯
D♯m
பாதுகாத்த த
A♯m
யவை எண்ணி
F7
என்றும் துதித்திடு
A♯m
வோம்
…துதித்திடுவோம்
C♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
C♯
அவரே நடத்திடுவார்
G♯
D♯m
ஜெயத்துடனே நித்
A♯m
தம் நடத்தி
F7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
A♯m
ர்
…துதித்திடுவோம்
C♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
C♯
யாவும் அகற்றினாரே
G♯
D♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
A♯m
துடைத்து
F7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
A♯m
…துதித்திடுவோம்
C♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
C♯
தேவன் துணையாகுவார்
G♯
D♯m
அன்பின் வாக்கு யா
A♯m
வும் அளிப்பார்
F7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
A♯m
…துதித்திடுவோம்
C♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
C♯
வானில் தோன்றிடுவார்
G♯
D♯m
பரமனோடு வாழு
A♯m
ம் பாக்கியம்
F7
பாரில் ஆனந்தமே
A♯m
…துதித்திடுவோம்
A♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
F♯
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
A♯m
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
G♯
பரமனின் அருளை தினம்
F♯
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
F
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
A♯m
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
C♯
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
C♯
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
G♯
Karththan Nam Yesuvae
D♯m
பாதுகாத்த த
A♯m
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
F7
என்றும் துதித்திடு
A♯m
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
C♯
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
C♯
அவரே நடத்திடுவார்
G♯
Avarae Nadaththiduvaar
D♯m
ஜெயத்துடனே நித்
A♯m
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
F7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
A♯m
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
C♯
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
C♯
யாவும் அகற்றினாரே
G♯
Yaavum Akattinaarae
D♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
A♯m
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
F7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
A♯m
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
C♯
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
C♯
தேவன் துணையாகுவார்
G♯
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
D♯m
அன்பின் வாக்கு யா
A♯m
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
F7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
A♯m
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
C♯
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
C♯
வானில் தோன்றிடுவார்
G♯
Vaanil Thontiduvaar
D♯m
பரமனோடு வாழு
A♯m
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
F7
பாரில் ஆனந்தமே
A♯m
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Keyboard

A♯m
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
F♯
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
A♯m
G♯
paramanin Arulai Thinam
F♯
Peravae
F
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
A♯m
C♯
senta Kaalamellaam Sukamudanae
C♯
karththan Nam Yesuvae
G♯
D♯m
paathukaaththa Tha
A♯m
yavai Ennnni
F7
entum Thuthiththidu
A♯m
vom
...thuthiththiduvom
C♯
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
C♯
avarae Nadaththiduvaar
G♯
D♯m
jeyaththudanae Nith
A♯m
tham Nadaththi
F7
kirupaikal Eenthiduvaa
A♯m
r
...thuthiththiduvom
C♯
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
C♯
yaavum Akattinaarae
G♯
D♯m
kannnneer Kavalai Yaavum
A♯m
Thutaiththu
F7
karththan Thaettinaarae
A♯m
...thuthiththiduvom
C♯
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
C♯
thaevan Thunnaiyaakuvaar
G♯
D♯m
anpin Vaakku Yaa
A♯m
vum Alippaar
F7
anparaith Thuthiththiduvom
A♯m
...thuthiththiduvom
C♯
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
C♯
vaanil Thontiduvaar
G♯
D♯m
paramanodu Vaalu
A♯m
m Paakkiyam
F7
paaril Aananthamae
A♯m
...thuthiththiduvom

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை Guitar


துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in B♭ Scale

English