🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி துதி என் மனமே in A♯ Scale

A♯m
துதி துதி என் மனமே
A♯m
துதிகளில் உன்னதரை
A♯m
அவர் நா
D♯m
ள்தோறும் செய்யும்
C♯
நன்மைகளை நினைத்து
F♯
பாடித்துதி
G♯
என் மனமே
C♯
– 2
A♯m
அன்னையைப் போல அவர்
F
F
என்னை அரவணை
F♯
த்தாற்றிடு
G♯
வார்
A♯m
A♯m
அவர் அன்புள்ள மார்
F
பதனில்
A♯m
C♯
இன்பமாக இளைப்
G♯
பாறுவேன்
A♯m
…துதி துதி
A♯m
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
F
F
நல்ல கர்
F♯
த்தராம் து
G♯
ணை அவரே
A♯m
A♯m
துஷ்ட எதிரிகள் நடு
F
விலவர்
A♯m
C♯
நல்ல பந்தி ஆய
G♯
த்தம் செய்வார்
A♯m
…துதி துதி
A♯m
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலு
F
ம்
F
தீரா வி
F♯
யாதியால் கலங்
G♯
கினாலும்
A♯m
A♯m
அவர் காயத்தின் தழு
F
ம்புகளால்
A♯m
C♯
வியாதி தனை விலக்
G♯
கிடுவார்
A♯m
…துதி துதி
A♯m
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
F
F
பால சி
F♯
ங்கமோ வலு ச
G♯
ர்ப்பமோ
A♯m
A♯m
அதன் தலையதை நசுக்கிட
F
வே
A♯m
C♯
பெலனதை தருபவ
G♯
ரே
A♯m
…துதி துதி
A♯m
துதி துதி என் மனமே
Thuthi Thuthi En Manamae
A♯m
துதிகளில் உன்னதரை
Thuthikalil Unnatharai
A♯m
அவர் நா
D♯m
ள்தோறும் செய்யும்
Avar Naalthorum Seyyum
C♯
நன்மைகளை நினைத்து
Nanmaikalai Ninaiththu
F♯
பாடித்துதி
G♯
என் மனமே
C♯
– 2
Paatiththuthi En Manamae – 2
A♯m
அன்னையைப் போல அவர்
F
Annaiyaip Pola Avar
F
என்னை அரவணை
F♯
த்தாற்றிடு
G♯
வார்
A♯m
Ennai Aravannaiththaattiduvaar
A♯m
அவர் அன்புள்ள மார்
F
பதனில்
A♯m
Avar Anpulla Maarpathanil
C♯
இன்பமாக இளைப்
G♯
பாறுவேன்
A♯m
Inpamaaka Ilaippaaruvaen
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
A♯m
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
F
Kashdangal Vanthidavae
F
நல்ல கர்
F♯
த்தராம் து
G♯
ணை அவரே
A♯m
Nalla Karththaraam Thunnai Avarae
A♯m
துஷ்ட எதிரிகள் நடு
F
விலவர்
A♯m
Thushda Ethirikal Naduvilavar
C♯
நல்ல பந்தி ஆய
G♯
த்தம் செய்வார்
A♯m
Nalla Panthi Aayaththam Seyvaar
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
A♯m
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலு
F
ம்
Paarangal Amilththinaalum
F
தீரா வி
F♯
யாதியால் கலங்
G♯
கினாலும்
A♯m
Theeraa Viyaathiyaal Kalanginaalum
A♯m
அவர் காயத்தின் தழு
F
ம்புகளால்
A♯m
Avar Kaayaththin Thalumpukalaal
C♯
வியாதி தனை விலக்
G♯
கிடுவார்
A♯m
Viyaathi Thanai Vilakkiduvaar
...துதி துதி
...thuthi Thuthi
A♯m
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
F
Singamo Viriyan Paampo
F
பால சி
F♯
ங்கமோ வலு ச
G♯
ர்ப்பமோ
A♯m
Paala Singamo Valu Sarppamo
A♯m
அதன் தலையதை நசுக்கிட
F
வே
A♯m
Athan Thalaiyathai Nasukkidavae
C♯
பெலனதை தருபவ
G♯
ரே
A♯m
Pelanathai Tharupavarae
...துதி துதி
...thuthi Thuthi

துதி துதி என் மனமே Keyboard

A♯m
thuthi Thuthi En Manamae
A♯m
thuthikalil Unnatharai
A♯m
avar Naa
D♯m
lthorum Seyyum
C♯
nanmaikalai Ninaiththu
F♯
paatiththuthi
G♯
en Manamae
C♯
– 2
A♯m
annaiyaip Pola Avar
F
F
ennai Aravannai
F♯
ththaattidu
G♯
vaar
A♯m
A♯m
avar Anpulla Maar
F
pathanil
A♯m
C♯
inpamaaka Ilaip
G♯
paaruvaen
A♯m
...thuthi Thuthi
A♯m
kashdangal Vanthidavae
F
F
nalla Kar
F♯
ththaraam Thu
G♯
nnai Avarae
A♯m
A♯m
thushda Ethirikal Nadu
F
vilavar
A♯m
C♯
nalla Panthi Aaya
G♯
ththam Seyvaar
A♯m
...thuthi Thuthi
A♯m
paarangal Amilththinaalu
F
m
F
theeraa Vi
F♯
yaathiyaal Kalang
G♯
kinaalum
A♯m
A♯m
avar Kaayaththin Thalu
F
mpukalaal
A♯m
C♯
viyaathi Thanai Vilak
G♯
kiduvaar
A♯m
...thuthi Thuthi
A♯m
singamo Viriyan Paampo
F
F
paala Si
F♯
ngamo Valu Sa
G♯
rppamo
A♯m
A♯m
athan Thalaiyathai Nasukkida
F
vae
A♯m
C♯
pelanathai Tharupava
G♯
rae
A♯m
...thuthi Thuthi

துதி துதி என் மனமே Guitar


துதி துதி என் மனமே for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Thuthi En Manamae Chords in A♯ Scale

Thuthi thuthi en maname தமிழ் Lyrics
English