🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே in C Scale

Cm
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
D♯
வே – நீர்
Cm
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Gm
- நீர்
A♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Cm
A♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
Cm
மே (2)
Cm
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
Fm
க்கையை
A♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
Cm
மே
A♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Gm
கர்த்தா எந்தன் க
Cm
தரல் கேளும்
A♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
Cm
(2)
… தொட்டு
Cm
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
Fm
A♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
Cm
க்கின்றார்
A♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Gm
கடனை எல்லாம் மாற
Cm
ச் செய்வார்
A♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
Cm
(2)
…தொட்டு
Cm
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
Fm
A♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
Cm
ல்
A♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Gm
தொல்லை என்பது துளியு
Cm
ம் இல்லை
A♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
Cm
2)
…தொட்டு
Cm
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
D♯
வே - நீர்
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
Cm
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Gm
- நீர்
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
A♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Cm
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
A♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
Cm
மே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
Cm
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
Fm
க்கையை
Ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
A♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
Cm
மே
Um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
A♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Kattippitiththaen Unthan Paatham
Gm
கர்த்தா எந்தன் க
Cm
தரல் கேளும்
Karththaa Enthan Katharal Kaelum
A♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
Cm
(2)
Thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... தொட்டு
... Thottu
Cm
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
Fm
Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
A♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
Cm
க்கின்றார்
Kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
A♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Gm
கடனை எல்லாம் மாற
Cm
ச் செய்வார்
Kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
A♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
Cm
(2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
...தொட்டு
...thottu
Cm
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
Fm
Kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
A♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
Cm
ல்
Niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
A♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Illai Enpathu Enakku Illai
Gm
தொல்லை என்பது துளியு
Cm
ம் இல்லை
Thollai Enpathu Thuliyum Illai
A♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
Cm
2)
Ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...தொட்டு
...thottu

தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே Keyboard

Cm
thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesu
D♯
vae - Neer
Cm
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
Gm
- Neer
A♯
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
Cm
A♯
maarumae Ellaam Maaru
Cm
mae (2)
Cm
ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaal
Fm
kkaiyai
A♯
um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanu
Cm
mae
A♯
kattippitiththaen Unthan Paatham
Gm
karththaa Enthan Ka
Cm
tharal Kaelum
A♯
thodanumae Ennai Thodanumae
Cm
(2)
... Thottu
Cm
kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
Fm
A♯
kadal Mael Nadantha Karththar Ennotiru
Cm
kkintar
A♯
kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Gm
kadanai Ellaam Maara
Cm
ch Seyvaar
A♯
maarumae Ellaam Maarumae
Cm
(2)
...thottu
Cm
kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
Fm
A♯
niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaa
Cm
l
A♯
illai Enpathu Enakku Illai
Gm
thollai Enpathu Thuliyu
Cm
m Illai
A♯
ilaiyae Thollai Illaiyae (
Cm
2)
...thottu

தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே Guitar


தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords in C Scale

Thottu sugam akum aya தமிழ் Lyrics
English