🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
B♭
ட்க
B♭
இயேசு தோன்
A♭
றும் காலத்தில்
E♭
E♭
ஆவலாய்
Cm
அக்காட்சி கண்டா
E♭
னந்திப்பேன்
F
B♭7
E♭
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
A♭
சலோகத்தில்
E♭
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
B♭7
வே நிற்பேன்
E♭
E♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
B♭
டி
Cm
A♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
B♭
E♭
Gm
தாசர் விண்ணில்
Cm
ஒன்று கூடி(
A♭
3)
A♭m
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
B♭7
வே நிற்பேன்
E♭
E♭
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
B♭
ர்த்து
B♭
வானமேறியே
A♭
குவார்-
E♭
மீட்பர்
Cm
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
E♭
ப்பேன்
F
B♭7
E♭
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
A♭
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
E♭
E♭
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
B♭7
நிற்பேன்
E♭
….தாசர் விண்ணில்
E♭
இயேசு நாதரின் பேரன்
B♭
பை எங்கும்
A♭
கூறும் படிக்கே
E♭
-சோர்வில்லாமல்
Cm
Cm
வேலை செய்
E♭
து ஜீவிப்பேன்
F
B♭7
E♭
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
A♭
தியிலே
E♭
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
B♭7
நிற்பேன்
E♭
…தாசர் விண்ணில்
E♭
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
B♭
ட்க
Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka
B♭
இயேசு தோன்
A♭
றும் காலத்தில்
E♭
Yesu Thontum Kaalaththil
E♭
ஆவலாய்
Cm
அக்காட்சி கண்டா
E♭
னந்திப்பேன்
F
B♭7
Aavalaay Akkaatchi Kanndaananthippaen
B♭7
E♭
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
A♭
சலோகத்தில்
E♭
Meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Motchalokaththil
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
B♭7
வே நிற்பேன்
E♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
E♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
B♭
டி
Cm
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
A♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
B♭
E♭
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
Gm
தாசர் விண்ணில்
Cm
ஒன்று கூடி(
A♭
3)
A♭m
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti(3)
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
B♭7
வே நிற்பேன்
E♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
E♭
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
B♭
ர்த்து
Niththirai Seytha Pakthar Uyirththu
B♭
வானமேறியே
A♭
குவார்-
E♭
மீட்பர்
Vaanamaeriyaekuvaar-meetpar
Cm
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
E♭
ப்பேன்
F
B♭7
Maannpaik Kanndu Aaravaarippaen
E♭
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
Visuvaasikal Ellaarum
A♭
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
E♭
Vinnnnil Kooti Vaaluvaar
E♭
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
B♭7
நிற்பேன்
E♭
Antha Naalil Naanum Koodavae Nirpaen
....தாசர் விண்ணில்
....thaasar Vinnnnil
E♭
இயேசு நாதரின் பேரன்
B♭
பை எங்கும்
Yesu Naatharin Paeranpai Engum
A♭
கூறும் படிக்கே
E♭
-சோர்வில்லாமல்
Cm
Koorum Patikkae-sorvillaamal
Cm
வேலை செய்
E♭
து ஜீவிப்பேன்
F
B♭7
Vaelai Seythu Jeevippaen
E♭
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
A♭
தியிலே
E♭
Pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sannithiyilae
E♭
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
B♭7
நிற்பேன்
E♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
...தாசர் விண்ணில்
...thaasar Vinnnnil

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க Keyboard

E♭
thivviya Ekkaala Saththam Kae
B♭
tka
B♭
Yesu Thon
A♭
rum Kaalaththil
E♭
E♭
aavalaay
Cm
Akkaatchi Kanndaa
E♭
nanthippaen
F
B♭7
E♭
meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Mot
A♭
salokaththil
E♭
E♭
nirkum Pothu Naanum Kooda
B♭7
vae Nirpaen
E♭
E♭
thaasar Vinnnnil Ontu Koo
B♭
ti
Cm
A♭
thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
B♭
E♭
Gm
thaasar Vinnnnil
Cm
Ontu Kooti(
A♭
3)
A♭m
E♭
nirkum Pothu Naanum Kooda
B♭7
vae Nirpaen
E♭
E♭
niththirai Seytha Pakthar Uyi
B♭
rththu
B♭
vaanamaeriyae
A♭
kuvaar-
E♭
meetpar
Cm
maannpaik Kanndu Aaravaari
E♭
ppaen
F
B♭7
E♭
visuvaasikal Ellaarum
A♭
vinnnnil Kooti Vaaluvaar
E♭
E♭
antha Naalil Naanum Koodavae
B♭7
Nirpaen
E♭
....thaasar Vinnnnil
E♭
Yesu Naatharin Paeran
B♭
pai Engum
A♭
koorum Patikkae
E♭
-sorvillaamal
Cm
Cm
vaelai Sey
E♭
thu Jeevippaen
F
B♭7
E♭
pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sanni
A♭
thiyilae
E♭
E♭
nirkum Pothu Naanum Koodavae
B♭7
Nirpaen
E♭
...thaasar Vinnnnil

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க Guitar


திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க for Keyboard, Guitar and Piano

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords in E♭ Scale

English