🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க in A♯ Scale

B♭
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
F
ட்க
F
இயேசு தோன்
E♭
றும் காலத்தில்
B♭
B♭
ஆவலாய்
Gm
அக்காட்சி கண்டா
B♭
னந்திப்பேன்
C
F7
B♭
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
E♭
சலோகத்தில்
B♭
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
F7
வே நிற்பேன்
B♭
B♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
F
டி
Gm
E♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
F
B♭
Dm
தாசர் விண்ணில்
Gm
ஒன்று கூடி(
E♭
3)
E♭m
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
F7
வே நிற்பேன்
B♭
B♭
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
F
ர்த்து
F
வானமேறியே
E♭
குவார்-
B♭
மீட்பர்
Gm
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
B♭
ப்பேன்
C
F7
B♭
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
E♭
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
B♭
B♭
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
F7
நிற்பேன்
B♭
….தாசர் விண்ணில்
B♭
இயேசு நாதரின் பேரன்
F
பை எங்கும்
E♭
கூறும் படிக்கே
B♭
-சோர்வில்லாமல்
Gm
Gm
வேலை செய்
B♭
து ஜீவிப்பேன்
C
F7
B♭
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
E♭
தியிலே
B♭
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
F7
நிற்பேன்
B♭
…தாசர் விண்ணில்
B♭
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
F
ட்க
Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka
F
இயேசு தோன்
E♭
றும் காலத்தில்
B♭
Yesu Thontum Kaalaththil
B♭
ஆவலாய்
Gm
அக்காட்சி கண்டா
B♭
னந்திப்பேன்
C
F7
Aavalaay Akkaatchi Kanndaananthippaen
F7
B♭
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
E♭
சலோகத்தில்
B♭
Meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Motchalokaththil
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
F7
வே நிற்பேன்
B♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
B♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
F
டி
Gm
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
E♭
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
F
B♭
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
Dm
தாசர் விண்ணில்
Gm
ஒன்று கூடி(
E♭
3)
E♭m
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti(3)
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூட
F7
வே நிற்பேன்
B♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
B♭
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
F
ர்த்து
Niththirai Seytha Pakthar Uyirththu
F
வானமேறியே
E♭
குவார்-
B♭
மீட்பர்
Vaanamaeriyaekuvaar-meetpar
Gm
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
B♭
ப்பேன்
C
F7
Maannpaik Kanndu Aaravaarippaen
B♭
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
Visuvaasikal Ellaarum
E♭
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
B♭
Vinnnnil Kooti Vaaluvaar
B♭
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
F7
நிற்பேன்
B♭
Antha Naalil Naanum Koodavae Nirpaen
....தாசர் விண்ணில்
....thaasar Vinnnnil
B♭
இயேசு நாதரின் பேரன்
F
பை எங்கும்
Yesu Naatharin Paeranpai Engum
E♭
கூறும் படிக்கே
B♭
-சோர்வில்லாமல்
Gm
Koorum Patikkae-sorvillaamal
Gm
வேலை செய்
B♭
து ஜீவிப்பேன்
C
F7
Vaelai Seythu Jeevippaen
B♭
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
E♭
தியிலே
B♭
Pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sannithiyilae
B♭
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
F7
நிற்பேன்
B♭
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
...தாசர் விண்ணில்
...thaasar Vinnnnil

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க Keyboard

B♭
thivviya Ekkaala Saththam Kae
F
tka
F
Yesu Thon
E♭
rum Kaalaththil
B♭
B♭
aavalaay
Gm
Akkaatchi Kanndaa
B♭
nanthippaen
C
F7
B♭
meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Mot
E♭
salokaththil
B♭
B♭
nirkum Pothu Naanum Kooda
F7
vae Nirpaen
B♭
B♭
thaasar Vinnnnil Ontu Koo
F
ti
Gm
E♭
thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
F
B♭
Dm
thaasar Vinnnnil
Gm
Ontu Kooti(
E♭
3)
E♭m
B♭
nirkum Pothu Naanum Kooda
F7
vae Nirpaen
B♭
B♭
niththirai Seytha Pakthar Uyi
F
rththu
F
vaanamaeriyae
E♭
kuvaar-
B♭
meetpar
Gm
maannpaik Kanndu Aaravaari
B♭
ppaen
C
F7
B♭
visuvaasikal Ellaarum
E♭
vinnnnil Kooti Vaaluvaar
B♭
B♭
antha Naalil Naanum Koodavae
F7
Nirpaen
B♭
....thaasar Vinnnnil
B♭
Yesu Naatharin Paeran
F
pai Engum
E♭
koorum Patikkae
B♭
-sorvillaamal
Gm
Gm
vaelai Sey
B♭
thu Jeevippaen
C
F7
B♭
pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sanni
E♭
thiyilae
B♭
B♭
nirkum Pothu Naanum Koodavae
F7
Nirpaen
B♭
...thaasar Vinnnnil

திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க Guitar


திவ்விய எக்காள சத்தம் கேட்க for Keyboard, Guitar and Piano

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords in A♯ Scale

English