🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன் in B Scale

Cm
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றே
B♭
ன்
G
சுவரை அடைக்க வருகின்றேன்
Cm
Cm
அழிவின் வழியை நாடுவோர்
B♭
B♭
ஆயிரம் ஆயிரமே
E♭
G
Cm
பரலோக பாதை செல்ல
B♭
மறந்தோர்
A♭
ஆயிரம் ஆயி
G
ரமே
Cm
Cm
சீயோனின் மந்தைகள் கள்ளர்களால்
B♭
B♭
சிதறி போகின்றதே
E♭
G
Cm
நல் மேய்ப்பரே உம் மந்
B♭
தைகளை – நீர்
A♭
தேடி மீ
G
ட்டிடுமே
Cm
…திறப்பின்
Cm
கோதுமை மணிகள் மத்தியிலும்
B♭
B♭
களைகள் பெருகுதே
E♭
G
Cm
தங்கத்திற்கொப்பான சீயோ
B♭
ன் குமாரர்
A♭
களிமண் போலா
G
னார்கள்
Cm
…திறப்பின்
Cm
சீயோனே இன்றே எழும்பிடு
B♭
B♭
வல்லமை தரித்துக்கொள்
E♭
G
Cm
மேகங்கள் மீது மணவா
B♭
ளன் இயேசு
A♭
வந்திடும்
G
நாள் சமீப
Cm
ம்
…திறப்பின்
Cm
இரவும் பகலும் கண்ணீர் சிந்தி
B♭
B♭
கதறி ஜெபம் செய்வோம்
E♭
G
Cm
இந்நிலை கண்டும் தாமத
B♭
ம் கொண்டால்
A♭
குற்றம்
G
நம் மீதல்லோ
Cm
…திறப்பின்
Cm
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றே
B♭
ன்
Thirappin Vaasalil Nirkinten
G
சுவரை அடைக்க வருகின்றேன்
Cm
Suvarai Ataikka Varukinten
Cm
அழிவின் வழியை நாடுவோர்
B♭
Alivin Valiyai Naaduvor
B♭
ஆயிரம் ஆயிரமே
E♭
G
Aayiram Aayiramae
Cm
பரலோக பாதை செல்ல
B♭
மறந்தோர்
Paraloka Paathai Sella Maranthor
A♭
ஆயிரம் ஆயி
G
ரமே
Cm
Aayiram Aayiramae
Cm
சீயோனின் மந்தைகள் கள்ளர்களால்
B♭
Seeyonin Manthaikal Kallarkalaal
B♭
சிதறி போகின்றதே
E♭
G
Sithari Pokintathae
Cm
நல் மேய்ப்பரே உம் மந்
B♭
தைகளை – நீர்
Nal Maeypparae Um Manthaikalai – Neer
A♭
தேடி மீ
G
ட்டிடுமே
Cm
Thaeti Meetdidumae
...திறப்பின்
...thirappin
Cm
கோதுமை மணிகள் மத்தியிலும்
B♭
Kothumai Mannikal Maththiyilum
B♭
களைகள் பெருகுதே
E♭
G
Kalaikal Perukuthae
Cm
தங்கத்திற்கொப்பான சீயோ
B♭
ன் குமாரர்
Thangaththirkoppaana Seeyon Kumaarar
A♭
களிமண் போலா
G
னார்கள்
Cm
Kalimann Polaanaarkal
...திறப்பின்
...thirappin
Cm
சீயோனே இன்றே எழும்பிடு
B♭
Seeyonae Inte Elumpidu
B♭
வல்லமை தரித்துக்கொள்
E♭
G
Vallamai Thariththukkol
Cm
மேகங்கள் மீது மணவா
B♭
ளன் இயேசு
Maekangal Meethu Manavaalan Yesu
A♭
வந்திடும்
G
நாள் சமீப
Cm
ம்
Vanthidum Naal Sameepam
...திறப்பின்
...thirappin
Cm
இரவும் பகலும் கண்ணீர் சிந்தி
B♭
Iravum Pakalum Kannnneer Sinthi
B♭
கதறி ஜெபம் செய்வோம்
E♭
G
Kathari Jepam Seyvom
Cm
இந்நிலை கண்டும் தாமத
B♭
ம் கொண்டால்
Innilai Kanndum Thaamatham Konndaal
A♭
குற்றம்
G
நம் மீதல்லோ
Cm
Kuttam Nam Meethallo
...திறப்பின்
...thirappin

திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன் Keyboard

Cm
thirappin Vaasalil Nirkinte
B♭
n
G
suvarai Ataikka Varukinten
Cm
Cm
alivin Valiyai Naaduvor
B♭
B♭
aayiram Aayiramae
E♭
G
Cm
paraloka Paathai Sella
B♭
maranthor
A♭
aayiram Aayi
G
ramae
Cm
Cm
seeyonin Manthaikal Kallarkalaal
B♭
B♭
sithari Pokintathae
E♭
G
Cm
nal Maeypparae Um Man
B♭
thaikalai – Neer
A♭
thaeti Mee
G
tdidumae
Cm
...thirappin
Cm
kothumai Mannikal Maththiyilum
B♭
B♭
kalaikal Perukuthae
E♭
G
Cm
thangaththirkoppaana Seeyo
B♭
n Kumaarar
A♭
kalimann Polaa
G
naarkal
Cm
...thirappin
Cm
seeyonae Inte Elumpidu
B♭
B♭
vallamai Thariththukkol
E♭
G
Cm
maekangal Meethu Manavaa
B♭
lan Yesu
A♭
vanthidum
G
naal Sameepa
Cm
m
...thirappin
Cm
iravum Pakalum Kannnneer Sinthi
B♭
B♭
kathari Jepam Seyvom
E♭
G
Cm
innilai Kanndum Thaamatha
B♭
m Konndaal
A♭
kuttam
G
nam Meethallo
Cm
...thirappin

திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன் Guitar


திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thirappin Vaasalil Nirkinten Chords in B Scale

English