🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே நான் உமதண்டையில் in G♯ Scale

தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கி
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மா வலிய கோரமா
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன் (2)
யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில்
பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து
தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கி உம்மைக் கிட்டி சேர்வேன்
வாக்கடங்கா நல்ல நாதா
தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கி
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மா வலிய கோரமா
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
பரத்திற்கேறும் படிகள் போலவே
என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா எந்தன் தேவனே
கிருபையாக நீர் எனக்கு
தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னை அழைத்து
அன்பின் தூதனாக செய்யும்
தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கி
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மா வலிய கோரமா
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
நித்திரையினின்று விழித்து
காலை எழுந்து
கர்த்தாவே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய்
என் துயர் கல் நாட்டுவேனே
எந்தன் துன்பத்தின் வழியாய்
இன்னும் உம்மைக் கிட்டிக் சேர்வேன்
தேவனே நான் உமதண்டையில்
இன்னும் நெருங்கி
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மா வலிய கோரமா
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
Servathae En Aaval Poomiyil
மா வலிய கோரமா
Maa Valiya Koramaaka
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
Van Siluvai Meethinil Naan
கோவே தொங்க நேரிடினும்
kovae Thonga Naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன் (2)
Aavalaay Ummanntai Servaen (2)

யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில்
Yaakkopaip Pol Pokum Paathaiyil
பொழுது பட்டு
Poluthu Pattu
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
Iraavil Irul Vanthu Mootida
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து
Thookkaththaal Naan Kallil Saaynthu
தூங்கினாலும் என் கனாவில்
Thoonginaalum En Kanaavil
நோக்கி உம்மைக் கிட்டி சேர்வேன்
Nnokki Ummaik Kitti Servaen
வாக்கடங்கா நல்ல நாதா
Vaakkadangaa Nalla Naathaa

தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
Servathae En Aaval Poomiyil
மா வலிய கோரமா
Maa Valiya Koramaaka
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
Van Siluvai Meethinil Naan
கோவே தொங்க நேரிடினும்
kovae Thonga Naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
Aavalaay Ummanntai Servaen

பரத்திற்கேறும் படிகள் போலவே
Paraththirkaerum Patikal Polavae
என் பாதை தோன்றப்
En Paathai Thontap
பண்ணும் ஐயா எந்தன் தேவனே
Pannnum Aiyaa Enthan Thaevanae
கிருபையாக நீர் எனக்கு
Kirupaiyaaka Neer Enakku
தருவதெல்லாம் உமதண்டை
Tharuvathellaam Umathanntai
அருமையாய் என்னை அழைத்து
arumaiyaay Ennai Alaiththu
அன்பின் தூதனாக செய்யும்
Anpin Thoothanaaka Seyyum

தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
Servathae En Aaval Poomiyil
மா வலிய கோரமா
Maa Valiya Koramaaka
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
Van Siluvai Meethinil Naan
கோவே தொங்க நேரிடினும்
kovae Thonga Naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
Aavalaay Ummanntai Servaen

நித்திரையினின்று விழித்து
Niththiraiyinintu Viliththu
காலை எழுந்து
Kaalai Elunthu
கர்த்தாவே நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
Karththaavae Naan Ummaip Pottuvaen
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய்
Iththaraiyil Unthan Veedaay
என் துயர் கல் நாட்டுவேனே
En Thuyar Kal Naattuvaenae
எந்தன் துன்பத்தின் வழியாய்
enthan Thunpaththin Valiyaay
இன்னும் உம்மைக் கிட்டிக் சேர்வேன்
Innum Ummaik Kittik Servaen

தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
Servathae En Aaval Poomiyil
மா வலிய கோரமா
Maa Valiya Koramaaka
வன் சிலுவை மீதினில் நான்
Van Siluvai Meethinil Naan
கோவே தொங்க நேரிடினும்
kovae Thonga Naeritinum
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்
Aavalaay Ummanntai Servaen


தேவனே நான் உமதண்டையில் Keyboard

thaevanae Naan Umathanntaiyil
innum Nerungi
servathae En Aaval Poomiyil
maa Valiya Koramaaka
van Siluvai Meethinil Naan
kovae Thonga Naeritinum
aavalaay Ummanntai Servaen (2)

yaakkopaip Pol Pokum Paathaiyil
poluthu Pattu
iraavil Irul Vanthu Mootida
thookkaththaal Naan Kallil Saaynthu
thoonginaalum En Kanaavil
Nnokki Ummaik Kitti Servaen
vaakkadangaa Nalla Naathaa

thaevanae Naan Umathanntaiyil
innum Nerungi
servathae En Aaval Poomiyil
maa Valiya Koramaaka
van Siluvai Meethinil Naan
kovae Thonga Naeritinum
aavalaay Ummanntai Servaen

paraththirkaerum Patikal Polavae
en Paathai Thontap
pannnum Aiyaa Enthan Thaevanae
kirupaiyaaka Neer Enakku
tharuvathellaam Umathanntai
arumaiyaay Ennai Alaiththu
anpin Thoothanaaka Seyyum

thaevanae Naan Umathanntaiyil
innum Nerungi
servathae En Aaval Poomiyil
maa Valiya Koramaaka
van Siluvai Meethinil Naan
kovae Thonga Naeritinum
aavalaay Ummanntai Servaen

niththiraiyinintu Viliththu
kaalai Elunthu
karththaavae Naan Ummaip Pottuvaen
iththaraiyil Unthan Veedaay
en Thuyar Kal Naattuvaenae
enthan Thunpaththin Valiyaay
innum Ummaik Kittik Servaen

thaevanae Naan Umathanntaiyil
innum Nerungi
servathae En Aaval Poomiyil
maa Valiya Koramaaka
van Siluvai Meethinil Naan
kovae Thonga Naeritinum
aavalaay Ummanntai Servaen


தேவனே நான் உமதண்டையில் Guitar


தேவனே நான் உமதண்டையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Naan Umathanntaiyil Chords in G♯ Scale

Devane Naan Umathandaiyil தமிழ் Lyrics
English