🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
C♯
டி புகழ்வேன்
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
D♯m
2
D♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
C♯
ஆயிரமாயிரம்
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
D♯m
2
D♯m
ஏழைகளின் தேவனே
B
C♯
எளியோரின் இராஜ
F♯
னே
C♯
திக்கற்ற பி
A♯
ள்ளைகளின் தேவ
D♯m
னே
D♯m
கேரூபின் சேராபீன்கள்
B
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
D♯m
துதிக்கு பாத்தி
C♯
ரரே துதிகளின்
C♯
மத்தியிலே
A♯
வாசம் செய்திடும்
B
மகிமைக்கு பாத்
C♯
திரரே
D♯m
– ஏழைகளின்
D♯m
காற்றையும் கடலையும்
B
அடக்கி அமர்த்திய
D♯m
அற்புத தேவன் நீரே
C♯
C♯
அக்கினி மதிலாய்
A♯
நடுவில்
A♯
வாசம் செய்யும்
B
அதிசய தேவ
C♯
ன் நீரே
D♯m
– ஏழைகளின்
D♯m
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
B
முடக்கி பணிந்திடும்
D♯m
உன்னத தேவன் நீரே
C♯
C♯
நாவுகள் யாவும்
A♯
அறிக்கை செய்திடும்
B
உத்தம தேவ
C♯
ன் நீரே
D♯m
– ஏழைகளின்
D♯m
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
C♯
டி புகழ்வேன்
Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
D♯m
2
Aanantham Aananthamae – 2
D♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
C♯
ஆயிரமாயிரம்
Neer Seytha Nanmaikal Aayiramaayiram
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
D♯m
2
Aanantham Aananthamae – 2
D♯m
ஏழைகளின் தேவனே
B
Aelaikalin Thaevanae
C♯
எளியோரின் இராஜ
F♯
னே
Eliyorin Iraajanae
C♯
திக்கற்ற பி
A♯
ள்ளைகளின் தேவ
D♯m
னே
Thikkatta Pillaikalin Thaevanae
D♯m
கேரூபின் சேராபீன்கள்
Kaeroopin Seraapeenkal
B
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Oyvinti Paati Potta
D♯m
துதிக்கு பாத்தி
C♯
ரரே துதிகளின்
Thuthikku Paaththirarae Thuthikalin
C♯
மத்தியிலே
A♯
வாசம் செய்திடும்
Maththiyilae Vaasam Seythidum
B
மகிமைக்கு பாத்
C♯
திரரே
D♯m
Makimaikku Paaththirarae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
D♯m
காற்றையும் கடலையும்
Kaattaைyum Kadalaiyum
B
அடக்கி அமர்த்திய
Adakki Amarththiya
D♯m
அற்புத தேவன் நீரே
C♯
Arputha Thaevan Neerae
C♯
அக்கினி மதிலாய்
A♯
நடுவில்
Akkini Mathilaay Naduvil
A♯
வாசம் செய்யும்
Vaasam Seyyum
B
அதிசய தேவ
C♯
ன் நீரே
D♯m
Athisaya Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
D♯m
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
Jaathikal Mulangaalkal
B
முடக்கி பணிந்திடும்
Mudakki Panninthidum
D♯m
உன்னத தேவன் நீரே
C♯
Unnatha Thaevan Neerae
C♯
நாவுகள் யாவும்
Naavukal Yaavum
A♯
அறிக்கை செய்திடும்
Arikkai Seythidum
B
உத்தம தேவ
C♯
ன் நீரே
D♯m
Uththama Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Keyboard

D♯m
thaevaa Um Naamaththaip Paa
C♯
ti Pukalvaen
C♯
aanantham Aananthamae –
D♯m
2
D♯m
neer Seytha Nanmaikal
C♯
aayiramaayiram
C♯
aanantham Aananthamae –
D♯m
2
D♯m
aelaikalin Thaevanae
B
C♯
eliyorin Iraaja
F♯
nae
C♯
thikkatta Pi
A♯
llaikalin Thaeva
D♯m
nae
D♯m
kaeroopin Seraapeenkal
B
oyvinti Paati Potta
D♯m
thuthikku Paaththi
C♯
rarae Thuthikalin
C♯
maththiyilae
A♯
vaasam Seythidum
B
makimaikku Paath
C♯
thirarae
D♯m
– Aelaikalin
D♯m
kaattaைyum Kadalaiyum
B
adakki Amarththiya
D♯m
arputha Thaevan Neerae
C♯
C♯
akkini Mathilaay
A♯
naduvil
A♯
vaasam Seyyum
B
athisaya Thaeva
C♯
n Neerae
D♯m
– Aelaikalin
D♯m
jaathikal Mulangaalkal
B
mudakki Panninthidum
D♯m
unnatha Thaevan Neerae
C♯
C♯
naavukal Yaavum
A♯
arikkai Seythidum
B
uththama Thaeva
C♯
n Neerae
D♯m
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Guitar


தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords in E♭ Scale

Deva Um Naamathai தமிழ் Lyrics
English